Máy phiên dịch Robot Papero

Mã sản phẩm: papero
1,800,000 đ

Nhận dạng giọng nói chính xác, hỗ trợ tích cực cho chức năng phiên dịch.

Được trang bị bộ nhớ máy và phần mềm nhỏ gọn, với kho dữ liệu có thể phiên dịch 50 nghìn từ tiếng nhật và hơn 24 nghìn từ tiếng anh, tốc độ phiên dịch ngôn ngữ hai chiều khá nhanh và chính xác, robot Papero thậm chí có thể hiểu được ngôn ngữ địa phương và tiếng lóng. Đây là bước phát triển đáng kể cho phép ứng dụng robot máy phiên dịch tiếng nhật Papero vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống

Chi tiết sản phẩm

Rào cản ngôn ngữ vốn tồn tại từ trước đến nay giữa các nhóm dân số sử dụng ngôn ngữ khác nhau đã bước đầu được tháo bỏ với sự khởi động của chương trình Travel Interpreter do NEC và NEC Personal Products công bố gần đây. 

Travel Interpreter là sự kết hợp công nghệ nhận dạng giọng nói, chuyển đổi âm thanh tiếp nhận và công nghệ phiên dịch tốc độ cao chỉ trong vòng một giây cho mỗi câu tiếng Nhật. Nói một cách đơn giản, một người nói tiếng Anh có thể trò chuyện với người nói tiếng Nhật thông qua robot máy phiên dịch tiếng nhật Papero một cách thoải mái.

Papero là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt nhất trong các thế hệ robot phiên dịch, được phát triển với mục đích hoạt động như một trợ lí cá nhân cho cả gia đình. Trong quá trình phát triển chiếc máy này, NEC đã nhìn thấy chức năng phiên dịch giọng nói hai chiều giữa tiếng Nhật và tiếng Anh có thế phát triển ở nhiều thị trường, họ cũng nhận ra tính năng ưu việt này nếu được hoàn thiện sẽ giúp họ đạt đến tầm cao hoàn toàn mới trong lĩnh vực công nghệ.

Với bộ nhớ và công suất hoạt động còn hạn chế, việc cài đặt mã nguồn và trang bị bộ vi xử lí cho máy Papero là một nhiệm vụ thực sự vất vả. Trong suốt quá trình phát triển, Papero không chỉ hoàn thiện chức năng thông dịch hai chiều giữa tiếng Nhật và tiếng Anh, mà còn phát triển thêm nhiều ứng dụng trợ lí gia đình.

Tham khảo: Top 9+ máy phiên dịch tốt nhất hiện nay!

máy phiên dịch robot papero - trợ lí đa năng cho cả gia đình

Máy thông dịch robot Papero - trợ lí đa năng cho mọi thành viên trong gia đình

1. MỘT SỐ ỨNG DỤNG NỔI BẬT CỦA ROBOT MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT PAPERO

- Nhận dạng giọng nói chính xác, hỗ trợ tích cực cho chức năng phiên dịch:

Mọi ngôn ngữ có thể được nhận dạng chính xác bằng công nghệ nhận dạng giọng nói. Về cơ bản, hiện nay robot máy thông dịch Papero có thể tiếp nhận và xử lí khoảng 200 từ một lúc, chức năng này sẽ được hoàn thiện khi kết hợp với một số ứng dụng mới tích hợp với papero, cho phép máy thông dịch papero xử lí được nhiều từ hơn.

- Tổng hợp giọng nói, phản hồi thông tin tự nhiên nhất:

Ứng dụng công nghệ tổng hợp giọng nói mới nhất, robot máy phiên dịch tiếng nhật Papero có thể phản hồi bản dịch hoặc giao tiếp tiếng nhật và tiếng anh bằng giọng tự nhiên, dễ thương, gần như giống hệt giọng nói người thật.  

- Thông dịch viên chuyên nghiệp

Được trang bị bộ nhớ máy và phần mềm nhỏ gọn, với kho dữ liệu có thể phiên dịch 50 nghìn từ tiếng nhật và hơn 24 nghìn từ tiếng anh, tốc độ phiên dịch ngôn ngữ hai chiều khá nhanh và chính xác, robot Papero thậm chí có thể hiểu được ngôn ngữ địa phương và tiếng lóng.

Đây là bước phát triển đáng kể cho phép ứng dụng robot máy thông dịch Papero vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Được trang bị tính năng phân biệt giọng nói tối tân, Papero có thể phân biệt các biểu cảm khi nói chuyện khác nhau (căng thẳng, hài hước, buồn...), cũng như khẩu âm (tiếng địa phương, tiếng lóng...) làm tăng hiệu quả tiếp nhận và xử lí.

máy phiên dịch robot Papero nhận được nhiều tình cảm từ trẻ em

Những đứa trẻ sẵn sàng đón nhận thành viên mới máy thông dịch Papero trong gia đình

- Nhận diện khuôn mặt

Robot máy phiên dịch tiếng nhật Papero có thể nhận diện mọi người từ các hình ảnh được cung cấp trước đó, nó có thể phân biệt và ghi nhớ khuôn mặt của tối đa 30 người.

Khi không thể nhận diện nếu thiếu ánh sáng hoặc khoảng cách vị trí không đạt yêu cầu, Papero có thể tự điều chỉnh khoảng cách hoặc nói với người đó: “trời quá tối”.

- Phản ứng với hành động của bạn (phản ứng cảm biến)

Cảm biến phản ứng được gắn ở 9 vị trí trên đầu và thân robot, Papero sẽ tương tác bằng nhiều biểu cảm khác nhau ở từng vị trí. Ví dụ nó sẽ trở nên vui vẻ nếu bạn vuốt đầu và biểu hiện nhột nếu bạn chạm vào bụng.

- Tự sạc pin khi cần thiết

Khi thời lượng pin giảm xuống đến một mức nào đó, papero sẽ tự tìm trạm sạc riêng của nó và cắm vào trạm sạc ở lưng. Sau khi sạc đầy, papero sẽ ra khỏi trạm sạc.

- Truyền đạt tin nhắn

Khi bạn để lại lời nhắn cho ai đó có trong danh sách nhận dạng của máy thông dịch Papero, nó có thể tự động truyền tải thông điệp bằng tiếng nhật hoặc tiếng anh (tùy theo ngôn ngữ bạn sử dụng) sau khi nhận diện đúng người đó bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt.

máy phiên dịch robot papero có thể dịch hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật

Máy thông dịch Papero xử lí cả những từ địa phương của hai ngôn ngữ Nhật - Anh và ngược lại

2. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA ROBOT MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT PAPERO

Ngày nay, thị trường tiềm năng cho robot thông minh ngày càng lớn, mở rộng cả vào những khu vực khó tính nhất. Ước tính thị trường robot ở Nhật Bản sẽ tăng 2,9 nghìn tỉ yên vào năm 2020 và đạt 9.7 nghìn tỉ yên vào năm 2035.

Chính phủ Nhật Bản cũng đang nỗ lực ứng dụng robot tự động vào những ngành công nghiệp chủ chốt cũng như ngành dịch vụ, hiệu quả nhìn thấy trước mắt là NEC sẽ tiếp tục chủ động bổ sung các biện pháp hỗ trợ phiên dịch và mở rộng sang nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai.

Phần mềm phiên dịch chuyên nghiệp PDA được ứng dụng trong phiên bản robot thu nhỏ Papero là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy công nghệ đã giúp cuộc sống trở nên dễ dàng thế nào.

Sự phát triển robot máy phiên dịch tiếng nhật papero là một bước tiến quan trọng để lại dấu ấn trên thế giới, giống như sự xuất hiện của máy tính cá nhân và internet. Công nghệ hiện đại và ứng dụng thực tế của nó có thể thay đổi nhiều mặt trong nhiều lĩnh vực, góp phần giảm nhẹ áp lực công việc cho mọi người.

máy phiên dịch robot Papero sẽ sớm có mặt trên thị trường

Máy thông dịch robot Papero sẽ sớm có mặt trên thị trường thế giới

3. BẠN CÓ THỂ MUA ROBOT MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT PAPERO Ở ĐÂU?

Cho đến năm 2013, tập đoàn điện tử NEC của Nhật đã thông báo chương trình Đối Tác Papero, kêu gọi đối tác nghiên cứu, đối tác kinh doanh hỗ trợ phát triển và bắt đầu kế hoạch phân phối robot máy phiên dịch tiếng Nhật Papero ở nhiều thị trường tiềm năng, từ an ninh đến chăm sóc sức khỏe.

Với kế hoạch phát triển thị trường và hợp tác tích cực từ các đối tác, Papero sẽ sớm được thương mại hóa và phân phối trên toàn thế giới với giá cạnh tranh hơn.

Hiện nay chính phủ Nhật Bản cũng đang thử nghiệm dự án “sân bay điện tử” tại sân bay quốc tế New Tokyo (Narita).

Ở đây họ sẽ trực tiếp ứng dụng những sản phẩm công nghệ mới hiện đại nhất và ghi nhận ý kiến của người vào sân bay, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời tìm ra được những điểm ứng dụng phù hợp nhất cho sản phẩm công nghệ. Điều này có nghĩa là bạn có thể rực tiếp sử dụng thử tính năng phiên dịch ngôn ngữ Nhật sang tiếng Anh và ngược lại nếu hạ cánh ở sân bay New Tokyo.

Tham khảo thêm: Top 7+ Máy Phiên Dịch Tiếng Nhật Phổ Biến 

>>> Sản Phẩm Tương Tự:

 1. Máy Phiên Dịch Sigmo
 2. Máy Phiên Dịch Ahara
II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

 • lq

  Lê Minh Quân

  Lê Minh Quân 23-06-2019 máy này có tiếng việt không ?

  máy này có tiếng việt không bạn ơi

Sản phẩm khác
Số 1

Máy phiên dịch Atalk Plus+ (16 GB)

6,990,000đ7,990,000đ
 • 137 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk Plus+ là dòng máy thông dịch Offline tiếng Việt, Dịch Online đa ngôn ngữ, tích hợp 6+ tính năng dịch thuật: Dịch Giọng Nói 2 chiều, Dịch Ghi Âm, Dịch Văn Bản,...
Mua ngay
Số 2

Máy phiên dịch Atalk Plus Tốt Nhất (8 GB)

5,490,000đ6,990,000đ
 • 108 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Máy Phiên Dịch Atalk Plus thương hiệu máy phiên dịch của Việt Nam phiên dịch 108 ngôn ngữ chỉ trong 0,2 giây, sản phẩm dành riêng cho người Việt.
Mua ngay
Số 3

Máy Phiên Dịch Atalk One (New)

4,490,000đ5,490,000đ
 • 135+
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk One - Máy Phiên Dịch Giá Tốt thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu 4 chức năng dịch thuật: Dịch giọng nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Ảnh & Dịch Offline chỉ từ 0.5-1s
Mua ngay
Số 4

Máy Phiên Dịch Atalk Go Chính Hãng

3,990,000đ6,990,000đ
 • 138 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Là phiên bản phổ thông của dòng máy phiên dịch Atalk. Dịch nhanh 138 ngôn ngữ trong 0,5 giây. Tích hợp VSIM, SIM 4G Quốc tế, kết nối Wifi, bluetooth. Phát Wifi qua Hotspot
Mua ngay
-16%

Tai Nghe Phiên dịch Không Dây Pilot

6,300,000đ7,500,000đ
-17%

Máy Phiên Dịch WiWi

1,900,000đ2,300,000đ
-20%

Máy phiên dịch IU

1,990,000đ2,500,000đ
-31%

Máy phiên dịch Sigmo cầm tay

4,100,000đ5,900,000đ
-29%

Máy Phiên Dịch Okayo

5,000,000đ7,000,000đ
-18%

Máy Phiên Dịch Gonsin

4,900,000đ6,000,000đ
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart