Máy phiên dịch Sigmo cầm tay

Mã sản phẩm: Sigmo
4,100,000 đ

Là một thiết bị chuyên dụng cho những chuyến du lịch, máy thông dịch Sigmo có kích thước cực kì gọn nhẹ, có thể dễ dàng móc vào cổ áo, bỏ túi, hay bất kì chỗ nào bạn muốn mà không lo cồng kềnh.

Không chỉ là máy phiên dịch đơn thuần, Sigmo đúng theo nghĩa đen cũng có thể trở thành trợ lí riêng hoàn hảo cho bạn. Bằng cách kích hoạt Siri trên iphone hoặc ipad, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin SMS, nhận chỉ đường...mọi tính năng mà Siri được hỗ trợ. Để kích hoạt, bạn chỉ cần giữ nút “repeat” trên máy phiên dịch Sigmo.

Chi tiết sản phẩm

Còn gì bằng một chuyến du lịch đến nơi bạn chưa bao giờ đặt chân đến, tận mắt nhìn thấy phong cảnh trước giờ chỉ có thể thấy qua phim ảnh. Dù bạn là ai, bạn sẽ đặt phòng khách sạn 50$ hay 500$ một đêm, thì việc tiếp xúc với người bản xứ cũng là một phần không thể thiếu trong chuyến đi.

Sẽ rất bất tiện nếu lúc nào bạn cũng phải rủ một người giỏi ngoại ngữ đi cùng. Giờ đây, hãy quên những cuốn từ điển cồng kềnh, những bản dịch chậm chạp trên điện thoại di động đi. Với máy phiên dịch Sigmo, chỉ bằng một thao tác bấm nút, những gì bạn nói có thể được dịch sang bất kì ngôn ngữ nào và kết quả trả về gần như ngay lập tức.

Với thiết kế hiện đại, trực quan, giúp người dùng thao tác đơn giản nhất có thể, máy phiên dịch Sigmo là trợ thủ không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch.

máy phiên dịch sigmo thiết kế nhỏ gọn

Máy thông dịch Sigmo với thiết kế ấn tượng

1. Tại sao bạn nên mua ngay máy phiên dịch Sigmo?

Rào cản ngôn ngữ không còn là vấn đề đáng lo. Được trang bị sẵn 25 ngôn ngữ ở chế độ trực tuyến, máy thông dịch Sigmo có thể giúp bạn thoải mái giao tiếp ở mọi nơi trên thế giới. Chỉ với thao tác đơn giản cài đặt ngôn ngữ bạn đang sử dụng và ngôn ngữ bạn muốn thông dịch.

Là một thiết bị chuyên dụng cho những chuyến du lịch, máy thông dịch Sigmo có kích thước cực kì gọn nhẹ, có thể dễ dàng móc vào cổ áo, bỏ túi, hay bất kì chỗ nào bạn muốn mà không lo cồng kềnh.

Sẽ có hàng trăm thứ phải nghĩ nếu bạn đang chuẩn bị một buổi thuyết trình với các đối tác nước ngoài. Giảm được áp lực ngôn ngữ cũng có nghĩa là bạn đã giảm được đáng kể những thứ cần lo rồi đấy.

Nguyên nhân chính khiến người Việt  không thể giao tiếp với người nước ngoài, mặc dù đã được đào tạo bài bản, đó là vì chúng ta thiếu tự tin, nên không thường xuyên trao dồi khả năng nghe nói hàng ngày. Bằng cách sử dụng máy phiên dịch, bạn có thể vô tư nói những gì muốn nói, không cần lo lắng vấn đề ngữ pháp, phát âm...

Trong quá trình giao tiếp, bạn cũng sẽ vô thức học được và quen dần với ngữ âm của người bản xứ, trực tiếp nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ hàng ngày.

Không chỉ là máy phiên dịch đơn thuần, Sigmo đúng theo nghĩa đen cũng có thể trở thành trợ lí riêng hoàn hảo cho bạn. Bằng cách kích hoạt Siri trên iphone hoặc ipad, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin SMS, nhận chỉ đường...mọi tính năng mà Siri được hỗ trợ.

Để kích hoạt, bạn chỉ cần giữ nút “repeat” trên thiết bị.

máy phiên dịch sigmo dễ dàng móc vào cổ áo

Thiết bị thông dịch Sigmo dễ dàng móc vào cổ áo khi sử dụng

2. Vài thao tác đơn giản khởi động máy thông dịch Sigmo

Bước 1: Kết nối Internet

+ Ở phiên bản vừa ra mắt, máy thông dịch Sigmo chỉ sử dụng được ở chế độ online. Bản cải tiến cho phép tải từ vựng từ kho dữ liệu ở chế độ offline vẫn đang được nghiên cứu và sẽ sớm được cập nhật. Nhưng thực tế cho đến hiện nay, mọi thiết bị hỗ trợ phiên dịch đều hoạt động hiệu quả nhất ở chế độ online.

+ Điểm này cũng quan trọng như việc bạn bấm nút khởi động máy vậy. Máy thông dịch Sigmo không yêu cầu internet tốc độ cao, chỉ với một tin nhắn đăng kí dịch vụ 3G trọn gói 10k/ ngày trên điện thoại di động để phát sóng là bạn có thể sử dụng thiết bị thông dịch một cách thoải mái.

Bước 2: Kết nối bluetooth với điện thoại di động

+ Máy phiên dịch Sigmo có thể kế nối với cả hệ điều hành Android và IOS thông qua bluetooth. Bạn có thể dễ dàng cài đặt, thay đổi  ngôn ngữ, điều chỉnh âm lượng trên điện thoại di động thông qua một ứng dụng độc quyền miễn phí của Sigmo.

+ Nếu đang lo lắng vừa mở ứng dụng vừa kết nối bluetooth liên tục sẽ làm điện thoại mau hết pin, thì đây là tin vui dành cho bạn: Ứng dụng của Sigmo hoạt động ở chế độ chạy ngầm, vì vậy mức tiêu thụ pin điện thoại rất thấp.

+ Riêng máy thông dịch Sigmo ước tính có thể hoạt động liên tục đến 300 giờ ở chế độ chờ và 8 tiếng nếu bạn sử dụng liên tục (Các thông số này có thể dao động trong quá trình sử dụng).

máy phiên dịch Sigmo đầy đủ phụ kiện đi kèm

Máy thông dịch Sigmo đầy đủ phụ kiện đi kèm

#3: Nhấn nút và trải nghiệm cuộc sống hiện đại với máy thông dịch S thôi!

+ Bằng cách nhấn nút thứ 1 và nói những gì bạn cần dịch, máy thông dịch Sigmo sẽ chuyển đổi ngôn ngữ bạn muốn dịch và phản hồi bằng giọng nói tự động ngay lập tức.

+ Khi người bản ngữ giao tiếp với bạn, chỉ cần nhấn nút thứ 2, máy thông dịch dịch Sigmo sẽ thu lại những gì họ nói, xử lí và phản hồi cho bạn bằng ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Nghe và nói, mọi thứ đều hoàn hảo chỉ với những nút bấm!

+ P/s nhỏ: Máy phiên dịch Sigmo cũng được trang bị cổng minijack 3.5mm cho tai nghe và loa. Bạn có thể nhận bản dịch phản hồi thông qua tai nghe mà không làm phiền mọi người, tính năng cho phép bạn linh hoạt thay đổi tùy theo mục đích sử dụng.

máy phiên dịch Sigmo - hướng dẫn sử dụng các phím

Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi

3. Máy thông dịch Sigmo đang hỗ trợ những ngôn ngữ nào?

Với 25 ngôn ngữ phổ biến nhất tính đến hiện nay, bạn có thể giao tiếp thoải mái tại rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có thể kể đến tiếng Anh (giọng Mỹ), tiếng Anh (giọng Anh), tiếng Anh (giọng Úc), tiếng Anh (giọng Canada), Tây Ban Nha (giọng Tây Ban Nha), Tây Ban Nha (giọng Mỹ), Tây Ban Nha (giọng Mexico), Pháp (giọng Pháp) Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc (Trung Quốc), Quan Thoại và Quảng Đông (giọng Đài Loan / Hồng Kông), Catalan, Hàn Quốc, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Ba Lan, , Tiếng Séc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Phi, tiếng Mã Lai, tiếng Croatia, tiếng Thái, tiếng Hy Lạp, tiếng Bungari, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Slovak, tiếng Hungary, tiếng Ukranian, Tiếng Hindi.

Dịch vụ giọng nói liên tục được cập nhật, các ngôn ngữ mới sẽ được update trực tiếp trên ứng dụng, giúp bạn đồng hành cùng những tiến bộ mới của Sigmo.

máy phiên dịch sigmo - trợ thủ theo bạn khắp thế giới

Trợ thủ Sigmo theo bạn trong mọi chuyến hành trình

4. Những tính năng được mong đợi sẽ ra mắt trong năm nay

#1: Dịch ở chế độ Offline - tính năng hoàn hảo dành cho máy phiên dịch Sigmo

Máy thông dịch Sigmo đang liên tục nghiên cứu hoàn thiện dịch vụ dịch ngoại tuyến, cho phép người dùng tải từ vựng xuống ứng dụng di động và giao tiếp mà không cần internet. Các thiết bị hỗ trợ phiên dịch hiện nay đều đang trong quá trình phát triển tính năng này hoặc đã ứng dụng nhưng vẫn còn rất hạn chế. 

Với công nghệ hiện đại và nguồn lực dồi dào, tin rằng máy phiên dịch Sigmo sẽ là thiết bị thông dịch đầu tiên hoàn thiện tính năng này.

#2: Công nghệ dịch thông minh

+ Không chỉ dịch những câu đơn giản, Sigmo đang cố gắng hiện thực hóa tham vọng dịch cả câu phức tạp, nghĩa là bạn có thể nói bất cứ điều gì mình muốn, không cần lo lắng máy phiên dịch Sigmo không nhận diện được câu.

+ Đây sẽ là bước tiến lớn trong ngành dịch thuật và truyền thông quốc tế. Một tính năng đáng kì vọng và chờ đợi của Sigmo.

+ Tất cả những tính năng mới sẽ được ứng dụng cập nhật cho người dùng Sigmo hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là mua ngay thiết bị thông dịch Sigmo và chờ đợi tin vui trong thời gian sớm nhất.

máy phiên dịch sigmo ngày càng hoàn thiện

Máy thông dịch cầm tay Sigmo ngày càng hoàn thiện

5. Giá máy phiên dịch Sigmo có đắt không?

Vấn đề về giá có thể làm các bạn phân vân khi lựa chọn sản phẩm, dưới đây là một số mức giá tham khảo của máy thông dịch Sigmo ở hệ thống cửa hàng DMV, sản phẩm hiện đang có ba màu Đen, Trắng, Xanh Lá đa dạng cho bạn lựa chọn:

Gói 75$:

+Một bộ thiết bị thông dịch Sigmo (phiên bản phổ biến) với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn (sạc, dây đeo tay, dây đeo cổ) đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Gói 100$:

+Một bộ máy phiên dịch Sigmo phiên bản vật liệu thép (phiên bản đặc biệt) không gỉ với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Gói 120$:

+Hai bộ máy thông dịch Sigmo phiên bản phổ biến với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Gói 270$:

+Hai bộ thiết bị hỗ trợ dịch Sigmo phiên bản phổ biến với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Gói 320$:

+Năm bộ thiết bị thông dịch Sigmo phiên bản phổ biến với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Gói 480$:

+Mười bộ thiết bị thông dịch phiên dịch Sigmo phiên bản phổ biến với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Gói 900$: Gói doanh nghiệp giá ưu đãi.

+Hai mươi bộ máy phiên dịch Sigmo phiên bản phổ biến với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Gói 1900$: Gói giá đặc biệt

+Năm mươi bộ máy thông dịch Sigmo phiên bản phổ biến với đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm.

+Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

máy phiên dịch sigmo có nhiều màu sắc để lựa chọn

>>> Sản Phẩm Tương Tự:

 1. Máy Phiên Dịch Haiyu
 2. Máy Phiên Dịch Robot Papero
II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

 • ca

  Công ty tnhh visa du học Hải Âu

  Công ty tnhh visa du học Hải Âu 23-06-2019 Còn hàng không shop ơi ?
  Còn hàng không shop ơi ?
Sản phẩm khác
Số 1

Máy phiên dịch Atalk Plus+ (16 GB)

6,990,000đ7,990,000đ
 • 137 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk Plus+ là dòng máy thông dịch Offline tiếng Việt, Dịch Online đa ngôn ngữ, tích hợp 6+ tính năng dịch thuật: Dịch Giọng Nói 2 chiều, Dịch Ghi Âm, Dịch Văn Bản,...
Mua ngay
Số 2

Máy phiên dịch Atalk Plus Tốt Nhất (8 GB)

5,490,000đ6,990,000đ
 • 108 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Máy Phiên Dịch Atalk Plus thương hiệu máy phiên dịch của Việt Nam phiên dịch 108 ngôn ngữ chỉ trong 0,2 giây, sản phẩm dành riêng cho người Việt.
Mua ngay
Số 3

Máy Phiên Dịch Atalk One (New)

4,490,000đ5,490,000đ
 • 135+
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk One - Máy Phiên Dịch Giá Tốt thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu 4 chức năng dịch thuật: Dịch giọng nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Ảnh & Dịch Offline chỉ từ 0.5-1s
Mua ngay
Số 4

Máy Phiên Dịch Atalk Go Chính Hãng

3,990,000đ6,990,000đ
 • 138 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Là phiên bản phổ thông của dòng máy phiên dịch Atalk. Dịch nhanh 138 ngôn ngữ trong 0,5 giây. Tích hợp VSIM, SIM 4G Quốc tế, kết nối Wifi, bluetooth. Phát Wifi qua Hotspot
Mua ngay
-11%

Máy phiên dịch Robot Papero

1,800,000đ2,030,000đ
-16%

Tai Nghe Phiên dịch Không Dây Pilot

6,300,000đ7,500,000đ
-17%

Máy Phiên Dịch WiWi

1,900,000đ2,300,000đ
-29%

Máy Phiên Dịch Okayo

5,000,000đ7,000,000đ
-18%

Máy Phiên Dịch Gonsin

4,900,000đ6,000,000đ

Máy phiên dịch Haiyu

4,300,000đ3,300,000đ
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart