Máy phiên dịch Haiyu

Mã sản phẩm: Haiyu
4,300,000 đ

Haiyu được làm từ vật liệu siêu bền, chịu được va chạm, linh động ở nhiệt độ cao, cách điện, khối lượng rất nhẹ, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Nếu bạn lỡ tay làm rớt cũng không cần phải lo lắng đâu

Chỉ với một thiết bị thông dịch nhỏ xíu đeo trên cổ, bạn có thể khắc phục được mọi hạn chế của những ứng dụng thông dịch trên điện thoại. Được nghiên cứu phát triển bởi Shenzhen PTS Technology, công ty con của tập đoàn công nghệ Chip Guide Technology, nơi tập trung hơn 130 kĩ sư công nghệ hàng đầu.

Chi tiết sản phẩm

Máy phiên dịch tiếng trung haiyu có thực sự hữu ích trong những chuyến xuất ngoại?

 

 

Có thể tự do khám phá những vùng đất mới thực sự là một món quà hoàn hảo. Trung Quốc với nền văn hóa lâu đời, luôn có nhiều bí ấn thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới đổ về.

Nếu có sở thích trải nghiệm niềm văn hóa Trung Quốc một cách trọn vẹn, bạn cần phải trực tiếp trao đổi với người dân địa phương.

Nhưng làm thế nào nếu khả năng ngoại ngữ của bạn vẫn hạn chế?

Hay chỉ đơn giản là giọng địa phương nơi đó rất khó nghe, và bạn vẫn chưa kịp thích nghi?

 

Google phiên dịch trên máy điện thoại rất tiện lợi, bạn có thể tải ứng dụng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

 

Nhưng, hãy thử tưởng tượng, bạn muốn hỏi thăm địa chỉ một cửa hàng ở Pháp, bạn mở ứng dụng google translate, cắm cúi gõ, đưa người kia đọc, đợi họ trả lời rồi lại tiếp tục gõ, cơ bản là cuộc trò chuyện sẽ diễn ra bằng cách hai người thay phiên nhau chuyển chiếc điện thoại qua lại.

 

Đôi khi người đối diện có thể cảm thấy phiền phức, còn với bạn, chắc chắn là không thể yên tâm khi đưa điện thoại vào tay một người lạ rồi

 

Chỉ với một thiết bị phiên dịch nhỏ xíu đeo trên cổ, bạn có thể khắc phục được mọi hạn chế của những ứng dụng thông dịch trên điện thoại

 

Được nghiên cứu phát triển bởi Shenzhen PTS Technology, công ty con của tập đoàn công nghệ Chip Guide Technology, nơi tập trung hơn 130 kĩ sư công nghệ hàng đầu.

 

Máy phiên dịch tiếng Trung Haiyu là một kì quan công nghệ với những ứng dụng đa năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản mà bạn cần trong một chuyến đi.

 

 

máy phiên dịch tiếng trung haiyu không thể thiếu trong những chuyến đi

 

Máy phiên dịch tiếng trung giúp những chuyến du lịch hoàn hảo trọn vẹn 

 

 

1. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY THÔNG DỊCH ĐA NĂNG HAIYU

#1: Phản hồi các bản dịch có độ chính xác cao

Máy phiên dịch tiếng trung Haiyu có thể thông dịch chuẩn hơn nhiều so với ứng dụng điện thoại. Thiết bị phiên dịch này có tính năng nhận diện giọng nói chính xác lên đến 95%, phản hồi cho bạn những bản dịch gần như hoàn chỉnh như bạn nói chuyện hàng ngày. Hơn nữa, bạn có thể chủ động chọn giọng dịch nam hoặc nữ, giúp cuộc nói chuyện diễn ra tự nhiên.

 

#2: Thời lượng sử dụng của máy phiên dịch tiếng trung haiyo thích hợp với những chuyến đi xa

Đặt chân đến những vùng đất mới, tán gẫu với những người bạn mới, không còn gì bực bội hơn nếu điện thoại hết pin giữa chừng trong khi bạn đang trò chuyện vui vẻ

Vậy việc kết nối bluetooth liên tục với thiết bị thông dịch Haiyu có ngốn pin điện thoại không?

 

Tin mừng dành cho bạn, thời lượng pin của máy thông dịch Haiyu cho phép thoải mái giao tiếp từ 3-6 tiếng liên tục, ứng dụng chạy ngầm giúp bạn sử dụng thiết bị bình thường mà không cần bật màn hình, do đó tiết kiệm tối đa tiêu hao pin điện thoại, riêng ở chế độ chờ, máy phiên dịch tiếng trung haiyu có thể hoạt động đến 7 ngày.

 

Những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

 

- Máy phiên dịch Travis Touch phiên bản 2020.

 

- Máy phiên dịch Travis One.

 

- Máy phiên dịch Pocketalk.

 

- Chuột phiên dịch

 

- Máy phiên dịch Atalk Plus

 

máy phiên dịch tiếng trung haiyu thích hợp cho mọi lứa tuổi

 

Thiết bị thông dịch tiếng trung Haiyu thích hợp cho mọi lứa tuổi, dễ dàng sử dụng

 

#3: Anti-Theft / Anti-Loss, thế mạnh áp đảo của ông lớn công nghệ

Được ứng dụng từ công nghệ bluetooth độc quyền hiện đại nhất của Chip Guide Technology, máy phiên dịch tiếng trung Haiyu giúp bạn phát hiện ngay nếu điện thoại không còn ở trong túi mình, ứng dụng chính là để tìm lại thiết bị phiên dịch nếu bị lạc mất, nhưng trên thực tế, bạn cũng có thể tận dụng tính năng để bảo vệ điện thoại của mình.

 

Haiyu sẽ cảnh báo nếu máy thông dịch cách xa điện thoại khoảng 10m trở lên (cảnh báo kích hoạt khi bluetooth bị ngắt kết nối). Điện thoại sẽ nhớ vị trí bị ngắt kết nối cuối cùng và hiển thị trên bản đồ.

 

#4: Máy phiên dịch phục vụ cho cả mục đích sefie

Hỗ trợ hết mình cho sự nghiệp sefie của các bạn trẻ. Máy phiên dịch tiếng trung Haiyu sau khi kết nối với điện thoại có thể dùng thay cho nút chụp hình trên điện thoại, giúp bạn chụp từ xa, chụp nhóm mà không cần nhờ người khác chụp hộ.

 

#5: Vật liệu siêu bền không ngại va chạm

Máy thông dịch Haiyu được làm từ vật liệu siêu bền, chịu được va chạm, linh động ở nhiệt độ cao, cách điện, khối lượng rất nhẹ, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Nếu bạn lỡ tay làm rớt cũng không cần phải lo lắng đâu

 

.Lạc vào trung âm thành phố giờ cao điểm, bạn sẽ ngộp thở khi chìm trong biển tiếng ồn của dòng người, những thiết bị thông dịch thông thường sẽ không thể hỗ trợ bạn một cách chính xác được nữa.

 

Máy thông dịch tiếng trung haiyu, được thiết kế tích hợp hệ thống loa/ mictophone, cùng với khả năng lọc âm thanh cực kì hiệu quả, trong tình huống này sẽ cực kì có ích.

 

Đừng bỏ qua một dòng máy phiên dịch ưu việt nổi tiếng khắp thế giới với công nghệ Nhật Bản, máy phiên dịch cầm tay Ili với những tính năng ưu việt, sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích du lịch trên toàn thế giới.

 

máy phiên dịch tiếng trung haiyu đa năng

 

Máy thông dịch đa năng Haiyu tích hợp nhiều chức năng hữu ích 

 

 

2. TẠI SAO MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG HAIYU XỨNG ĐÁNG CÓ TRONG DANH SÁCH MUA SẮM CỦA BẠN?

 

Lúc nào cũng cần một người hướng dẫn, đi cùng người xa lạ đôi khi sẽ làm ảnh hưởng không gian riêng tư của bạn. Máy thông dịch Haiyu giúp bạn tận hưởng chuyến đi trọn vẹn, thoải mái giao tiếp, trò chuyện mà không cần phụ thuộc người khác

 

Mua thiết bị thông dịch Haiyu, giao tiếp vô tư mà không cần lo vấn đề bị mất điện thoại, vì chính tính năng cảnh báo khi ngắt kết nối bluetooth của nó cũng giúp bạn bảo quản điện thoại rất an toàn. Đơn giản chỉ cần máy thông dịch ở đâu, điện thoại ở đó là được

 

Tự mình làm nên những thước hình đặc biệt lưu giữ kỉ niệm trong những chuyến hành trình trải qua cùng nhau với một nửa của mình mà không cần nhờ người khác chụp hộ cũng là một tính năng hỗ trợ đáng lưu ý của dòng máy phiên dịch tiếng trung Haiyu.

 

+ Bước 1: Chọn góc chụp trên điện thoại

+ Bước 2: say Cheese

+ Bước 3: Bấm nút trên Haiyu

+ Bước 4: Wow, ai mà xinh thế!

 

Trong những cuộc họp, hội nghị, sẽ có một số thông tin, số liệu quan trọng mà bạn cần phải nhớ. Cần gì mang theo cả quyển sổ dày cộm, Haiyu có trang bị tính năng ghi âm lại những gì bạn nói. Bạn có thể nghe lại hoặc thậm chí xuất file âm thanh thông qua ứng dụng của máy thông dịch Haiyu và lưu trong máy tính hoặc điện thoại

 

Lạc vào trung tâm Bắc Kinh giờ cao điểm, bạn sẽ ngộp thở khi chìm trong biển tiếng ồn của dòng người, những máy thông dịch thông thường sẽ không thể hỗ trợ bạn một cách chính xác được. Bạn nên biết ơn bản thân vì đã mua máy phiên dịch tiếng trung haiyu trước đó.

 

Được thiết kế tích hợp hệ thống loa/ mictophone, cùng với khả năng lọc âm thanh cực kì hiệu quả, trong tình huống này máy thông dịch đa năng haiyu sẽ cực kì có ích.

 

máy phiên dịch tiếng trung haiyu thiết kế cực kì đơn giản

 

Thiết bị phiên dịch Haiyu được thiết kế theo xu hướng tối giản

 

3. LÀM THẾ NÀO SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG HAIYU?

Nhanh, gọn, dễ dàng, chỉ cần vài thao tác như dưới đây, bạn đã khởi động xong thiết bị thông dịch đa năng của mình:

+ Tải ứng dụng độc quyền từ cửa hàng

+ Cài đặt bằng cách làm theo hướng dẫn khi mở ứng dụng

+ Bật Bluetooth trên điện thoại, ghép nối với máy thông dịch haiyu

+ Chọn ngôn ngữ cần sử dụng

Let’s talk thôi.

máy phiên dịch tiếng trung haiyu hoàn hảo khi sử dụng với điện thoại

 

Máy phiên dịch tiếng trung Haiyu và điện thoại di động - cặp đôi hoàn hảo cho những chuyến đi

 

4. MÁY THÔNG DỊCH HAIYU HIỆN ĐANG HỖ TRỢ NHỮNG NGÔN NGỮ NÀO?

 

Đang liên tục được cải tiến phát triển, hiện tại ở bản ra mắt đầu tiên, máy phiên dịch tiếng trung Haiyu đang tập trung vào thị trường Trung Quốc và sẽ sớm mở rộng, bổ sung nhiều ngôn ngữ mới. Hiện tại bạn có thể sử dụng Haiyu để chuyển đổi từ tiếng anh sang tiếng Trung Quốc quan thoại, tiếng Trung Quốc quảng đông và ngược lại.

 

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

 • lt

  LÝ QUỐC TRẦM

  LÝ QUỐC TRẦM 23-06-2019 Có đúng là dịch tiếng TRung chuẩn 100% không bạn ?
  Có đúng là dịch tiếng TRung chuẩn 100% không bạn ?
Sản phẩm khác
Số 1

Máy phiên dịch Atalk Plus+ (16 GB)

6,990,000đ7,990,000đ
 • 137 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk Plus+ là dòng máy thông dịch Offline tiếng Việt, Dịch Online đa ngôn ngữ, tích hợp 6+ tính năng dịch thuật: Dịch Giọng Nói 2 chiều, Dịch Ghi Âm, Dịch Văn Bản,...
Mua ngay
Số 2

Máy phiên dịch Atalk Plus Tốt Nhất (8 GB)

5,490,000đ6,990,000đ
 • 108 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Máy Phiên Dịch Atalk Plus thương hiệu máy phiên dịch của Việt Nam phiên dịch 108 ngôn ngữ chỉ trong 0,2 giây, sản phẩm dành riêng cho người Việt.
Mua ngay
Số 3

Máy Phiên Dịch Atalk One (New)

4,490,000đ5,490,000đ
 • 135+
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk One - Máy Phiên Dịch Giá Tốt thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu 4 chức năng dịch thuật: Dịch giọng nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Ảnh & Dịch Offline chỉ từ 0.5-1s
Mua ngay
Số 4

Máy Phiên Dịch Atalk Go Chính Hãng

3,990,000đ6,990,000đ
 • 138 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Là phiên bản phổ thông của dòng máy phiên dịch Atalk. Dịch nhanh 138 ngôn ngữ trong 0,5 giây. Tích hợp VSIM, SIM 4G Quốc tế, kết nối Wifi, bluetooth. Phát Wifi qua Hotspot
Mua ngay
-18%

Máy Phiên Dịch Gonsin

4,900,000đ6,000,000đ
-29%

Máy Phiên Dịch Okayo

5,000,000đ7,000,000đ
-31%

Máy phiên dịch Sigmo cầm tay

4,100,000đ5,900,000đ
-8%

Máy phiên dịch Iflytek Xiao

6,000,000đ6,500,000đ
-23%

Máy phiên dịch anders

5,000,000đ6,500,000đ
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart