Máy phiên dịch IU

Mã sản phẩm: iu
1,990,000 đ

Sạc pin bằng cách kết nối với máy tính hoặc cổng USB, nút đỏ sáng lên nghĩa là máy phiên dịch đã nhận sạc. Sau khi sạc đầy, chế độ sạc sẽ từ động ngắt để bảo vệ pin. Chỉ sau 1.5 tiếng sạc liên tục, bạn có thể vô tư sử dụng mà không lo hết pin giữa chừng. Đây là điểm khá ấn tượng của chiếc máy thông dịch dịch hiện đại nhất của Đài Loan này.

Không còn những cuốn từ điển dày cộm hay bàn phím lách cách, không còn cả tuần cày đêm dán mắt vào máy tính để chuẩn bị bài thuyết trình bằng tiếng anh cho hội nghị. Giờ đây, tất cả bạn cần làm là mua ngay máy phiên dịch UI và nói bất cứ điều gì muốn nói, việc còn lại hãy để máy thông dịch UI hỗ trợ.

 

Chi tiết sản phẩm

Nội Dung [Ẩn]

 

Khoảng cách ngôn ngữ giữa bạn và thế giới chỉ còn cách nhau bằng máy phiên dịch IU

Thế giới đã chính thức bước vào kỉ nguyên giao tiếp xuyên biên giới, bạn có thể tán gẫu cùng bạn bè thậm chí khi họ đang ở xa nửa vòng trái đất chỉ với Viber.

Nhưng khi khoảng cách không còn là vấn đề, vẫn có một trở ngại khác phiền phức hơn: Đó là bức tường ngôn ngữ.

Những phiên dịch viên, thiết bị thông dịch,...hàng nghìn nghiên cứu trên khắp thế giới đã được đầu tư để giải quyết vấn đề này

Không còn những cuốn từ điển dày cộm hay bàn phím lách cách, không còn cả tuần cày đêm dán mắt vào máy tính để chuẩn bị bài thuyết trình bằng tiếng anh cho hội nghị. Giờ đây, tất cả bạn cần làm là mua ngay ,máy phiên dịch IU và nói bất cứ điều gì muốn nói, việc còn lại hãy để máy thông dịch IU hỗ trợ.

Còn gì bằng nếu bạn luôn có một thiết bị thông dịch luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào, phải không?

Với công nghệ hàng đầu thế giới, thiết bị thông dịch IU là một sáng tạo không chỉ giúp bạn dễ dàng giao tiếp ngoại ngữ, mà còn mở rộng tầm nhìn xa hơn cho một tương lai  mà ngôn ngữ không còn là vấn đề.  

máy phiên dịch IU có kích thước siêu nhỏ

Máy phiên dịch IU có kích thước vô cùng nhỏ gọn

1. MÁY PHIÊN DỊCH IU CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG NÀO NỔI BẬT?

- IU, một trong những máy phiên dịch nhỏ nhất thế giới sẽ nằm gọn trong túi bạn và tương tác dữ liệu thông qua ứng dụng trên điện thoại di động qua Bluetooth. Chiếc máy thông dịch này là một bước đột phá nâng cao hiệu quả hành vi giao tiếp trên khắp thế giới

- Được cấp bằng sáng chế tại Đài Loan với công nghệ chế tạo máy, xử lí và thông dịch giọng nói bằng công nghệ bluetooth không dây 4.0.

- Máy thông dịch IU cũng là 1 trong những dòng máy phiên dịch tiếng Nhật tiếp nhận và xử lí thông tin trên thời gian thực, gần như ngay lập tức phản hồi bản dịch, giúp cuộc trò chuyện diễn ra liền lạc, tự nhiên.

- Với kho dữ liệu khổng lồ Thesaurus liên tục được cập nhật, những bản dịch của bạn sẽ không ngừng được cải thiện trực tiếp trên ứng dụng, nói chuyện "sành sõi" như người bản xứ giờ đây không còn chỉ dành cho các chuyên gia thông dịch.

- Không chỉ là một thiết bị hỗ trợ phiên dịch, hãy thử nghe nhạc với máy thông dịch IU, bạn sẽ bất ngờ với chất lượng âm thanh cực "chất", không hề thua kém những thương hiệu hàng đầu thế giới.

- Máy phiên dịch IU hỗ trợ dịch hơn 20 ngôn ngữ phổ biến trên khắp thế giới, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng NHật, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái...Và tin mừng cho team Việt Nam, IU cũng hỗ trợ rất chuẩn cho tiếng Việt, thử ngay để thấy máy thông dịch này hiệu quả thế nào nhé.

- Vô tư cài đặt ứng dụng của thiết bị thông dịch IU một cách dễ dàng cho tín đồ android (android 4.3 trở lên) và cả IOS (iOS 7.0 trở lên) nếu bạn là fan nhà táo.

- Sạc pin bằng cách kết nối với máy tính hoặc cổng USB, nút đỏ sáng lên nghĩa là máy phiên dịch đã nhận sạc. Sau khi sạc đầy, chế độ sạc sẽ từ động ngắt để bảo vệ pin. Chỉ sau 1.5 tiếng sạc liên tục, bạn có thể vô tư sử dụng mà không lo hết pin giữa chừng. Đây là điểm khá ấn tượng của chiếc máy thông dịch dịch hiện đại nhất của Đài Loan này.

máy phiên dịch IU có thông số pin ấn tượng

Một số thông số pin của máy thông dịch IU để bạn tham khảo

2. HIỂU Ý THIẾT BỊ SẼ GIÚP MÁY THÔNG DỊCH IU HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

- Trước khi sử dụng máy phiên dịch IU, nhớ kiểm tra xem bạn đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng chưa  

- Nếu bạn chưa cài đặt, từ điện thoại, hãy quét mã QR để tải ứng dụng độc quyền của IU (lưu ý kiểm tra phiên bản điện thoại theo yêu cầu trên trước khi tải nhé)

- Ứng dụng độc quyền của máy thông dịch IU sẽ cần đăng kí và xác minh tài khoản trước khi sử dụng để nắm bắt nhu cầu khách hàng chính xác nhất

- Vì máy phiên dịch IU cần mạng để kết nối với kho dữ liệu, nên hãy ưu tiên chọn địa hình "mạng nhanh như gió" khi giao tiếp

- Mỗi khi sử dụng, hãy bật bluetooth điện thoại để ghép với máy thông dịch, phạm vi kết nối thiết bị nên hạn chế ở khoảng cách 10m để hiệu quả thông dịch nhanh nhất

- Một IU chỉ cùng lúc ghép nối bằng bluetooth với một thiết bị duy nhất

- Mỗi máy thông dịch IU chỉ liên kết được với một địa chỉ email duy nhất (Tùy bạn chọn). Nếu bạn muốn thay thế, có thể truy cập vào phần cài đặt ứng dụng để hủy liên kết số series, sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập email mới.

- Âm lượng của thiết bị thông dịch IU to nhỏ phụ thuộc vào âm lượng trên điện thoại liên kết.

- Nút Play hoặc Pause nằm trên ứng dụng điện thoại nếu bạn đang nghe nhạc (lúc này máy phiên dịch IU đóng vai trò là một chiếc loa bluetooth với chất lượng hoàn hảo).

máy phiên dịch IU rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ

Máy thông dịch IU góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giao tiếp

3. BÍ KÍP SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH IU TỪ A - Z

# Bước 1:

Kết nối bluetooth cho thiết bị:

+ Mở bluetooth trên điện thoại, bật nguồn máy thông dịch IU và bắt đầu ghép nối với thiết bị có tên "IU"

+ Khi ghép thành công, thiết bị thông dịch sẽ phát tiếng bíp, đèn Led xanh sẽ bắt đầu nhấp nháy.

# Bước 2:

Sau khi kết nối bluetooth với máy thông dịch, bước tải app khá đơn giản và được thực hiện trên điện thoại:

+ Bạn sẽ cần một email hợp lệ để sử dụng máy phiên dịch IU.

+ Nhập thông tin cơ bản và email trên điện thoại theo yêu cầu, sau đó sẽ có xác nhận đăng kí tài khoản được gửi vào mail của bạn, hãy bấm vào xác nhận.

+ Dùng địa chỉ mail để đăng nhập tài khoản và tải app, nhớ nhập số series trên thẻ bảo hành để được nhận quyền lợi bảo hành từ nhà sản xuất nhé.

máy phiên dịch IU có thiết kế rất đơn giản
 

Thao tác sử dụng cũng đơn giản như thiết kế của máy thông dịch IU

# Bước 3:  

Mở lại máy phiên dịch IU, bluetooth sẽ tự động kết nối trở lại, mở ứng dụng trên điện thoại lên và đăng nhập. Sau khoảng 5-10s sẽ có âm báo "kết nối thành công"(Chỉ đăng kí một lần duy nhất, sau đó nếu bạn sủ dụng điện thoại khác kết nối với máy thông dịch IU, bạn chỉ cần đăng nhập).

# Bước 4:

+ Nhấn giữ phím I (tôi) cho đến khi nghe tiếng "peep" sau đó lựa chọn ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng.

+ Buông phím I, nhấn giữ phím  U (bạn) trên máy thông dịch cho đến khi nghe tiếng "peep", sau đó lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn phiên dịch.

# Bước 5:

Vô tư giao tiếp như một "pro".

máy phiên dịch IU sử dụng bluetooth 4.0

Thiết bị thông dịch IU với công nghệ bluetooth 4.0, không lo bị ngắt kết nối

4. TĂNG TUỔI THỌ CHO MÁY PHIÊN DỊCH IU BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐƠN GIẢN

- Hạn chế để máy thông dịch gần hồ cá, bình nước, nước ngọt có gas...Bạn không biết được khi nào mình làm rớt thiết bị xuống nước đâu

- Tránh để thiết bị thông dịch ở nơi có ánh sáng trực tiếp hoặc có nhiệt độ trên 35 độ

- Đừng bấm phím mạnh quá, phím "I" hoặc "U" có thể hư hỏng nhanh chóng nếu bạn cứ bấm quá mạnh

- Đừng để máy thông dịch rơi xuống đất

- Tuyệt đối không được tự ý tháo dỡ máy thông dịch. Nếu sản phẩm bị hỏng do bạn tự ý "táy máy" sẽ không được hưởng chính sách bảo hành.

máy phiên dịch IU ngày càng hoàn thiện

Máy thông dịch IU nối liền rào cản ngôn ngữ toàn thế giới

Chế độ bảo hành cho máy phiên dịch IU là 12 tháng và được bảo trì miễn phí nếu xảy ra lỗi, nhưng trong trường hợp mua phải hàng đã qua sử dụng, hàng đã tự ý tháo dỡ...Chắc chắn bạn sẽ không được hưởng chính sách bảo hành

Để mua được thiết bị thông dịch IU chính hãng, đảm bảo chất lượng, hãy lựa chọn hệ thống bán hàng của DMV. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm, kèm chế độ bảo hành, đổi trả, giấy tờ đầy đủ chỉ với một cuộc điện thoại.

>>> Sản Phẩm Tương Tự:

 1. Máy Phiên Dịch ILI
 2. Máy Phiên Dịch Haiyu
II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Sản phẩm khác
Số 1

Máy phiên dịch Atalk Plus+ (16 GB)

6,990,000đ7,990,000đ
 • 137 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk Plus+ là dòng máy thông dịch Offline tiếng Việt, Dịch Online đa ngôn ngữ, tích hợp 6+ tính năng dịch thuật: Dịch Giọng Nói 2 chiều, Dịch Ghi Âm, Dịch Văn Bản,...
Mua ngay
Số 2

Máy phiên dịch Atalk Plus Tốt Nhất (8 GB)

5,490,000đ6,990,000đ
 • 108 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Máy Phiên Dịch Atalk Plus thương hiệu máy phiên dịch của Việt Nam phiên dịch 108 ngôn ngữ chỉ trong 0,2 giây, sản phẩm dành riêng cho người Việt.
Mua ngay
Số 3

Máy Phiên Dịch Atalk One (New)

4,490,000đ5,490,000đ
 • 135+
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk One - Máy Phiên Dịch Giá Tốt thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu 4 chức năng dịch thuật: Dịch giọng nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Ảnh & Dịch Offline chỉ từ 0.5-1s
Mua ngay
Số 4

Máy Phiên Dịch Atalk Go Chính Hãng

3,990,000đ6,990,000đ
 • 138 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Là phiên bản phổ thông của dòng máy phiên dịch Atalk. Dịch nhanh 138 ngôn ngữ trong 0,5 giây. Tích hợp VSIM, SIM 4G Quốc tế, kết nối Wifi, bluetooth. Phát Wifi qua Hotspot
Mua ngay
-38%

Máy phiên dịch Ahara

2,490,000đ3,990,000đ
-25%

Máy phiên dịch Jinghua

1,500,000đ2,000,000đ
-30%

Máy Phiên Dịch Cầm Tay ILI

5,750,000đ8,200,000đ
-17%

Máy Phiên Dịch WiWi

1,900,000đ2,300,000đ
-16%

Tai Nghe Phiên dịch Không Dây Pilot

6,300,000đ7,500,000đ
-11%

Máy phiên dịch Robot Papero

1,800,000đ2,030,000đ
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart