Máy Phiên Dịch Cầm Tay ILI

Mã sản phẩm: Ili
5,750,000 đ

Thiết bị dịch 1 CHIỀU. Hỗ trợ tiếng: Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc

Chưa hỗ trợ Tiếng Việt

Lí do chính máy phiên dịch cầm tay iamili chỉ tập trung tính năng thông dịch một chiều, là đa số những người bản xứ khi giao tiếp không quan tâm đến việc bạn đang sử dụng thiết bị hỗ trợ. Hầu hết mọi người thường nói những câu dài, sử dụng nhiều tiếng lóng và tiếng địa phương hoặc những ngoại ngữ chuyên ngành mà máy dịch thuật cầm tay không được hỗ trợ.

Chi tiết sản phẩm

Nội Dung [Ẩn]

 

1. CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU SIÊU PHẨM "MÁY PHIÊN DỊCH ILI"

Câu chuyện chiếc máy thông dịch ili huyền thoại bắt đầu từ chuyến du lịch của một cậu sinh viên Nhật Bản 18 tuổi lần đầu tiên trong đời đặt chân đến Mỹ. Đêm nọ, khi đang gọi món tại Taco Bell, cậu nói với người bồi bàn: “I want to have a water” (Cho tôi một chai nước).

máy phiên dịch cầm tay ili có thể sử dụng mọi nơi

Với máy phiên dịch cầm tay ILI, ngôn ngữ không còn là vấn đề khiến bạn mất vui.

Dù đã được học tiếng anh suốt 6 năm ở trường cấp 3, nhưng người bồi bàn vẫn không thể hiểu cậu sinh viên nói gì vì cách sử dụng ngữ pháp và cách phát âm quá tệ.

Cậu bị sốc và thất vọng về bản thân, dù rất yêu thích du lịch nước ngoài, nhưng sau nhiều lần không thể diễn đạt chính xác ý muốn bản thân làm cậu dần nản với những chuyến đi.

Cậu sinh viên luôn mơ ước phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giải quyết vấn đề bản thân và giúp mọi người, làm cho những chuyến du lịch trở nên dễ dàng, tiện lợi và thú vị hơn.

Từ đó, máy phiên dịch cầm tay Ili ra đời như một trợ lý thiết bị chuyên thông dịch với mục tiêu hỗ trợ mọi người giao tiếp nhiều ngôn ngữ trên thế giới, và cậu sinh viên năm đó chính là Takuda Yoshida giờ đã là CEO của Iamili.

Máy thông dịch ILI, bước đột phá của công nghệ máy phiên dịch tiếng Nhật giúp bạn kết nối thế giới.

Có lẽ câu chuyện trên cũng là hoàn cảnh chung của rất nhiều người, đặc biệt đối với những người yêu thích du lịch nhưng thiếu tự tin về khả năng giao tiếp ngoại ngữ.

Và, cũng giống như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp, một công cụ hoàn hảo cho những chuyến xuất ngoại, đây là lựa chọn hoàn hảo nhất bạn có thể tìm thấy.

2. MÓN QUÀ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH DU LỊCH

Máy thông dịch ili, từ thiết kế đến vật liệu chế tạo và thao tác đều hướng đến sự đơn giản nhất có thể, mọi tính năng đều tối ưu thích hợp cho những phượt thủ, những người yêu thích du lịch ở mọi lứa tuổi.

Bạn có thể không biết cách mở khóa một chiếc điện thoại di động Samsung, nhưng bạn sẽ dễ dàng tự tìm thấy cách khởi động và thao tác máy thông dịch ili ngay khi cầm trên tay.

Và ấn tượng đầu tiên chắc chắn không có gì khác hơn sự dễ dàng và đơn giản vốn có thể hiện rõ triết lý của cậu sinh viên Nhật Bản năm nào.

 máy phiên dịch cầm tay ili có rất nhiều chức năng

Mỹ và Nhật không còn quá xa như trước đây với máy thông dịch ILI

3. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY ILI

Thiết bị có tốc độ dịch trên thời gian thực cực nhanh

Sau quyết định táo bạo loại bỏ chức năng chuyển đổi hai chiều và lựa chọn chỉ tập trung những từ và cụm từ phổ biến khi đi du lịch để giảm thời gian cần thiết trong việc trực tiếp đưa ra những bản dịch tốt nhất, máy thông dịch ili đã cho hiệu quả đáng kinh ngạc với thời gian phiên dịch trực tiếp những cụm từ chỉ dưới 0.5s.

Kho từ điển khổng lồ của máy thông dịch ili có thể sử dụng kể cả khi không có Wi-Fi

Với trí tuệ nhân tạo chuyển đổi ngôn ngữ được thiết kế riêng có tên “Stream” với chức năng hỗ trợ dịch thuật ngoại tuyến cho máy phiên dịch cầm tay ILI.

"Stream" có thể hỗ trợ nhận dạng giọng nói, xử lí và phản hồi đầu ra mà không cần kết nối mạng.

Đồng thời, bằng cách tập trung vào chủ đề “du lịch”, máy thông dịch Ili không cần hi sinh bộ nhớ cho những từ vựng không cần thiết (kinh doanh hoặc các thuật ngữ chuyên ngành). Nó có đủ bộ nhớ để diễn đạt mọi thứ bạn cần trong những chuyến đi tiếp theo mà không cần truy cập thư viên trực tuyến.

máy phiên dịch ili có thể thông dịch trực tiếp
 

Sở hữu máy phiên dịch cầm tay ili, sở hữu chìa khóa kết nối thế giới

Thiết kế đặc biệt của máy thông dịch ILI tập trung hướng đến sự tối giản tuyệt đối

Trong quá trình thử nghiệm, Ili liên tục được cải tiến về thiết kế, sản phẩm thử nghiệm cuối cùng là một thiết bị hoàn toàn tối giản, được làm từ vật liệu chống thấm nước với chỉ một nút bấm duy nhất, có thể nằm gọn trong túi, giúp bạn dễ dàng cầm và khối lượng thì nhẹ hơn cả một cuốn Passport.

Riêng thiết kế đã là một sự thành công lớn giúp chiếc máy phiên thông dịch này từng bước nhận được ngày càng nhiều phản hồi tốt của khách hàng, từ trẻ em đến người cao tuổi đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thời lượng pin cực kì ấn tượng cho một chiếc máy thông dịch

Đối với các máy điện thoại di động có hỗ trợ ứng dụng dịch thuật, thời lượng pin phổ biến chỉ trong vòng tối đa 1 ngày và có thể hết pin sớm hơn nữa vì bạn còn phải nghe gọi, hoặc những ứng dụng chạy ngầm khác.

Trong khi sản phẩm ILI cho phép bạn sử dụng thoải mái từ 3 - 5 ngày, một thiết bị hoàn toàn thích hợp cho những chuyến đi dài ngày dành cho những người yêu thích dị chuyển.

4. MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY ILI ĐANG HỖ TRỢ NHỮNG NGÔN NGỮ NÀO?

Sản phẩm hiện đang hỗ trợ ba ngôn ngữ chính: Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Dự kiến sau khi thương mại hóa và phát triển trên quy mô lớn, máy thông dịch ILI sẽ hỗ trợ thêm hàng loạt ngoại ngữ khác trong tương lai gần (bao gồm cả tiếng việt), đáp ứng nhu cầu đa dạng của  khách hàng trên khắp thế giới.

máy phiên dịch ili liên tục cập nhật ngôn ngữ mới

Máy thông dịch ILI liên tục hoàn thiện và bổ sung ngôn ngữ mới

5. TẠI SAO MÁY THÔNG DỊCH ILI CHỈ TẬP TRUNG HỖ TRỢ PHIÊN DỊCH MỘT CHIỀU?

Một trong những lí do chính khiến máy phiên dịch cầm tay iamili chỉ tập trung tính năng thông dịch một chiều, là đa số những người bản xứ khi giao tiếp không quan tâm đến việc bạn đang sử dụng thiết bị hỗ trợ.

Hầu hết mọi người thường nói những câu dài, sử dụng nhiều tiếng lóng và tiếng địa phương hoặc những ngoại ngữ chuyên ngành mà đa số các loại máy thông dịch không được hỗ trợ lập trình.

Trong quá trình thực nghiệm sản phẩm, hầu hết những phản hồi không hài lòng của người dùng đều đến từ việc thiết bị không hiệu quả khi truyền đạt lại những gì người bản xứ nói.

Việc phát triển thiết bị hai chiều khiến việc tiếp nhận thông tin trở nên phức tạp hơn.

Để chọn cả ngôn ngữ đầu vào và đầu ra cho nhiều người sử dụng, một chiếc máy thông dịch sẽ phải kết hợp cả màn hình hiển thị và nhiều nút khác khiến thiết kế trở nên phức tạp hơn, khách hàng khó nắm được cách sử dụng, trong khi phần lớn đối tượng khách hàng thuộc nhóm có nhu cầu sử dụng một chiếc máy thông dịch đơn giản.

Hơn nữa việc sử dụng tính năng tiếp nhận ngôn ngữ của máy phiên dịch ở chỗ đông người, nơi ồn ào sẽ khiến hiệu suất giảm xuống rõ rệt.

máy dịch ngôn ngữ ili ngày càng hoàn thiện

Việc tập trung 1 tính năng giúp máy thông dịch ILI phát huy được tối đa hiệu quả

6. MỘT SỐ MẸO NHỎ GIÚP BẠN PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU QUẢ CỦA MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY ILI

Việc lưu ý những mẹo đơn giản dưới đây giúp người dùng có thể sử dụng máy phiên dịch cầm tay đa năng một cách chính xác và hiệu quả nhất:

+ Hỏi những câu hỏi đơn giản mà người nghe có thể trả lời ngắn gọn “có” hoặc “không” để bạn có thể dễ dàng nghe được.

+ Chia một câu dài thành những cụm từ ngắn hơn, nói từng câu một cách rõ ràng khi thao tác với máy thông dịch ILI.

+ Tránh hoặc hạn chế tối đa việc sử dụng tiếng lóng, tiếng địa phương trong câu.

máy phiên dịch ngôn ngữ ili thao tác đơn giản

Nắm rõ cách tối ưu sẽ giúp máy phiên dịch cầm tay ILI phát huy hiệu quả tối đa

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy fake theo kiểu dáng và thương hiệu của của hãng để bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Để mua được sản phẩm máy thông dịch ili thực sự chất lượng với mức giá hợp lí, hãy lựa chọn MayPhienDichVN - Chúng tôi có chính sách cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và cam kết chỉ bán hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp.

Ngoài sản phẩm máy ILI, MayPhienDich.VN cũng cung cấp những dòng máy phiên dịch cầm tay đa năng khác với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của quý khách. Trong đó có thể kể đến sản phẩm máy phiên dịch Travis, có khả năng chuyển đổi hơn 30 ngôn ngữ khác nhau với mức giá hợp lí.

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành, đổi trả xin liên hệ trực tiếp số Hotline trên website để được hỗ trợ chính xác nhất. Với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên, chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được một chiếc máy phiên dịch hoàn toàn vừa ý với giá hợp lí.

>>> Sản Phẩm Tương Tự:

 1. Máy Phiên Dịch Okayo
 2. Máy Phiên Dịch IU
II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Sản phẩm khác
Số 1

Máy phiên dịch Atalk Plus+ (16 GB)

6,490,000đ6,990,000đ
 • 137 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk Plus+ là dòng máy thông dịch Offline tiếng Việt, Dịch Online đa ngôn ngữ, tích hợp 6+ tính năng dịch thuật: Dịch Giọng Nói 2 chiều, Dịch Ghi Âm, Dịch Văn Bản,...
Mua ngay
Số 2

Máy phiên dịch Atalk Plus Tốt Nhất (8 GB)

5,490,000đ6,490,000đ
 • 108 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Máy Phiên Dịch Atalk Plus thương hiệu máy phiên dịch của Việt Nam phiên dịch 108 ngôn ngữ chỉ trong 0,2 giây, sản phẩm dành riêng cho người Việt.
Mua ngay
Số 3

Máy Phiên Dịch Atalk One (New)

4,490,000đ5,490,000đ
 • 135+
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk One - Máy Phiên Dịch Giá Tốt thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu 4 chức năng dịch thuật: Dịch giọng nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Ảnh & Dịch Offline chỉ từ 0.5-1s
Mua ngay
Số 4

Máy Phiên Dịch Atalk Go Chính Hãng

3,990,000đ6,990,000đ
 • 138 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Là phiên bản phổ thông của dòng máy phiên dịch Atalk. Dịch nhanh 138 ngôn ngữ trong 0,5 giây. Tích hợp VSIM, SIM 4G Quốc tế, kết nối Wifi, bluetooth. Phát Wifi qua Hotspot
Mua ngay
-10%

Máy Phiên DịchAibecy

1,800,000đ2,000,000đ
-30%

Máy Phiên Dịch T8s

700,000đ1,000,000đ
-34%

Máy Phiên Dịch Pocketalk S Nhật Bản

4,490,000đ6,790,000đ
-25%

Máy phiên dịch Jinghua

1,500,000đ2,000,000đ
-38%

Máy phiên dịch Ahara

2,490,000đ3,990,000đ
-20%

Máy phiên dịch IU

1,990,000đ2,500,000đ
Bán Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart