Giới thiệu về Máy Phiên Dịch .Vn

Nhu cầu giao tiếp đa ngôn ngữ đang ngày càng trở nên cần thiết với người Việt Nam. Với thời đại 4.0 như hiện nay cho dù bạn có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh cũng chưa thể hòa nhập vào thế giới. Hãy tưởng tượng, bạn muốn đi du lịch Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Pháp, Ý,... cho dù bạn biết tiếng Anh bạn cũng gặp rất nhiều khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ. 

 

CEO Mayphiendich.Vn tại hội thảo ra mắt máy phiên dịch Travis tại Việt Nam


Với Mayphiendich.Vn mọi việc trở nên đơn giản hơn. Bạn không cần biết ngoại ngữ, không cần mất quá nhiều thời gian để đi học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chỉ cần bạn cầm trên tay một chiếc máy phiên dịch, tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết. Bạn có thể tự tin giao tiếp với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. 

Với Mayphiendich.Vn giao tiếp đa ngôn ngữ không còn là trở ngại.

=== HÓT HÓT HÓT ===

 

Tại Mayphiendich.Vn chúng tôi đang cung cấp dòng Máy Phiên Dịch TỐT NHẤT THẾ GIỚI. Thông dịch cực nhanh 0,2 giây, màn hình cảm ứng vô cùng DỄ SỬ DỤNG

=>Xuất xứ: Hà Lan. Bảo hành lên đến 12 tháng,1 đổi 1 trong 365 ngày 

=> Free Ship Toàn Quốc. Giao hàng tận nhà. Nhận máy mới trả tiền

 

Mayphiendich.Vn với đội ngủ nhân viên trẻ, tận tâm, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn nổ lực để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. 

Đội ngủ nhân sự mayphiendich.vn
Đội Ngũ Nhân Sự Mayphiendich.Vn

 

Tất cả các sản phẩm tại mayphiendich.vn đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày. Chúng tôi Free ship toàn quốc, giao hàng tận nhà, quý khách chỉ trả tiền khi đã nhận dược sản phẩm

Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành nhanh gọn và lâu dài là thế mạnh của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy phiên dịch tốt nhất thế giới. Với mục tiêu giúp người Việt Nam tự tin giao tiếp ngoài ngữ với tất cả các nước trên thế giới mà không cần phải đi học, không cần thuê phiên dịch viên. 

 

MÁY PHIÊN DỊCH . VN

Địa chỉ: 399A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 6679 9326

Hotline: 0938 33 5696

Email: mayphiendich.vn@gmail.com

Website: mayphiendich.vn

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.33.5696
Video
Dùng Máy Phiên Dịch Atalk Plus - Dịch Tiếng Việt Tốt Nhất Thế Giới - Giao Tiếp Với Khách Du Lịch Nước Ngoài ở Công Viên
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus
Cart