Bút Thông Minh
-37%

Bút scan dịch I-Tek Pen (Model 2022)

2,399,000đ3,790,000đ
-14%

Bút Ghi âm - Dịch Văn Bản I-Tek Pen

2,399,000đ2,790,000đ
-41%

Bút từ điển KKmoon BOELEO S50

2,150,000đ3,670,000đ
-7%

Vormor X5 Bút Dịch Quét Thông Minh

3,990,000đ4,270,000đ
-10%

Bút Cầm Tay Dorkin C503 (2021)

899,000đ999,000đ
-29%

Máy ghi âm I-Tek đỉnh cao 2021

3,200,000đ4,500,000đ

Bạn đang tìm kiếm thiết bị có vai trò như một chiếc máy phiên dịch cầm tay phù hợp với nhu cầu học ngoại ngữ. Giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe nói thông minh từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ khác nhanh chóng. Bút thông minh Smart Pen sẽ là trợ thủ đắc lực để học ngôn ngữ, scan đọc dịch văn bản sách báo chuẩn xác. Hãy cùng MayPhienDich.VN tìm hiểu về cây bút dịch văn bản đang gây bão trên thị trường hiện nay ngay dưới bài viết này nhé!

BÚT THÔNG MINH LÀ GÌ? 

Bút thông minh hay còn được gọi là bút phiên dịch là một loại bút điện tử tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sở hữu nhiều tính năng độc đáo phù hợp với mọi lứa tuổi, sử dụng phổ biến trong học tập lẫn công việc.

Bút thông dịch có thể quét, đọc và dịch hơn 100 loại ngôn ngữ khác nhau.  Với thiết kế cầm tay nhỏ gọn, đẹp mắt, phát âm siêu tốc bút dịch văn bản là thiết bị vô cùng tiện lợi mang đến nhiều giá trị hữu ích cho người dùng. 

 

Bút thông minh là gì

 

CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA BÚT PHIÊN DỊCH VĂN BẢN

Nhờ sở hữu công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, bút chuyển giọng nói thành văn bản mang đến nhiều tính năng nổi bật: 

1. Tính năng Scan (quét) đọc văn bản và xuất sang Text

Bút dịch cầm tay có thể quét cứng các loại sách báo, tài liệu sau đó đọc văn bản và xuất sang file chữ (text) chính xác đến 98%. Đa số các bút thông minh di động đều cài sẵn tính năng này cho khoảng 75 ngôn ngữ chuyên sâu. Với mục đích hỗ trợ tối đa cho người dùng khi muốn đọc và nghe phát âm nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. 

2. Tính năng phiên dịch giọng nói hai chiều âm thanh

Nếu bạn sở hữu Smart Pen phiên bản mới nhất thì chắc chắn phải có tính năng dịch thuật giọng nói. Đây chính là lý do vì sao chiếc bút dịch còn được ví như 1 chiếc máy phiên dịch cầm tay nhỏ gọn. Bút dịch ngôn ngữ có thể dịch 2 chiều từ âm thanh sang thanh cho hơn 100 ngoại ngữ thông dụng. Bạn chỉ cần thiết lập và đọc ngôn ngữ bạn muốn dịch, bút sẽ tự động nhận diện giọng đọc, mã hóa ngôn ngữ và phát âm bản dịch giúp bạn. 

 

Các tính năng của bút phiên dịch học tiếng Anh

 

3. Tính năng Scan dịch văn bản hiệu quả

Tính năng quét dịch văn bản là tính năng tích hợp giữa chức năng quét đọc văn bản và phiên dịch của bút. Chức năng này được sử dụng khi bạn muốn dịch một đoạn văn bản trên các bản cứng như: Sách, Báo, Tạp chí… Bạn không cần tốn nhiều thời gian để nhập ngôn ngữ qua công cụ dịch thuật,  mà chỉ cần chọn chức năng có sẵn trên bút, sau đó scan đoạn text, bút sẽ dịch nhanh sang ngôn ngữ mà bạn muốn.

4. Tính năng ghi âm thông minh xuất văn bản

Ghi âm là gọi là tính năng phiên dịch 1 chiều giúp bạn ghi âm lại cuộc hội thoại giữa 2 người nước ngoài/ giữa bạn với người nước ngoài/ cuộc họp hội thảo quốc tế… trong trường hợp bạn không nghe kịp họ nói gì. Sau khi ghi âm lại bạn dùng tính năng phiên dịch, xuất ra bản gốc và bản dịch bằng văn bản để hiểu nội dung. Đặc biệt, nếu như muốn lưu trữ lại bạn còn có thể kết nối, xuất và chuyển sang file Text (Word, Google Docs…) và lưu lại trên máy tính. 

5. Tính năng chụp ảnh phiên dịch & xuất file chữ

Chức năng dịch chụp ảnh bạn chỉ có thể tìm thấy ở loại bút thông minh cầm tay phiên bản mới nhất. Tính năng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian để quét đọc dịch văn bản. Bạn chỉ cần chụp lại ảnh có chứa văn bản cần dịch, bút sẽ phiên dịch sang ngôn ngữ đích & xuất sang file chữ với độ chính xác cao dễ đọc, dễ hiểu. 

Bút phiên dịch scan dịch văn bản

 

VÌ SAO NÊN MUA BÚT ĐỌC VĂN BẢN HỌC TIẾNG ANH?

Bút thông minh học tiếng Anh là cây bút có khả năng hỗ trợ mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em tự học ngoại ngữ hiệu quả. Không chỉ là sản phẩm chuyên dụng dành cho bé, bút phù hợp với tất cả những ai muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn… 

Với nhiều chức năng được đề cập ở trên, cây bút học tiếng Anh thông minh chắc chắn có giá thành không hề rẻ khiến cho quý bậc phụ huynh phân vân. Vậy có nên mua mua Smart Pen để học tiếng Anh không? Những lý do cho thấy bạn nên mua bút dịch ngoại ngữ đó là: 

 • • Bạn muốn học ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của mình tại nhà mà không cần nhờ sự giúp đỡ của giáo viên. 

 • • Bút có khả năng ghi âm giọng đọc giúp bạn so sánh với giọng đọc chuẩn người bản xứ nhằm nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh toàn diện. 

 • • Bút đóng vai trò như một cuốn từ điển di động nhỏ gọn, bạn có thể mang đi đến bất kỳ nơi đâu để học ngoại ngữ mà không cảm thấy cồng kềnh, vướng víu. 

 • • Với người lớn, bút hỗ trợ đọc văn bản trên tạp chí, sách báo,... dù chữ được in trên bản cứng nhỏ, khó đọc hay được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. 

Có thể thấy Bút scan văn bản giống như một chiếc bút thần kỳ có thể thay phụ huynh, giáo viên ngoại ngữ trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ bạn học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh vô cùng tốt. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách triệt để không lãng phí bút sẽ mang đến hiệu quả cao gấp đôi cho người dùng. 

Mua smart pen học tiếng Anh

 

PHÂN BIỆT BÚT THÔNG DỊCH, BÚT CHẤM ĐỌC VÀ BÚT CẢM ỨNG

Hiện nay mọi người thường nhẫm lẫn 3 loại bút: Bút thông dịch, bút chấm đọc & bút cảm ứng. Để biết đâu mới là cây bút phù hợp nhất dành cho bạn, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những điểm khác nhau của 3 cây bút này: 

 • • Bút thông minh là sản phẩm tích hợp công nghệ AI có thể quét, đọc, phiên dịch văn bản, đồng thời xuất sang file text và kết nối với máy tính, dùng được trên bất kỳ bản cứng, mặt phẳng nào, miễn là có chữ.  

 

 • Bút chấm đọc là loại bút được mã hóa phần âm thanh, được thiết lập sẵn dùng để nhận diện và đọc hình ảnh, chữ, số tiếng Anh/ tiếng Việt, chỉ dùng cho trẻ em sử dụng trên bộ sách chuyên dụng.

 

 • • Bút cảm ứng là cây bút dùng để thao tác trên màn hình cảm ứng hay thiết bị điện tử hỗ trợ tích hợp các thành phần điện tử bên trong, dùng trên các thiết bị có màn hình cảm ứng như smartphone, ipad...

 

Phân biệt bút phiên dịch, bút chấm đọc, bút cảm ứng

 

CÁCH SỬ DỤNG BÚT ĐỌC DỊCH VĂN BẢN CHI TIẾT

Nói đến bút scan văn bản và dịch ngôn ngữ thì bút i-Tek là thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay. 

1. Hướng dẫn bạn cách sử dụng bút phiên dịch iTek Pen (model 2022) 

Bước 1: Khởi động bút dịch thuật ngôn ngữ i-Tek trong 3 giây bằng nút nguồn bên phải cây bút. 

Bước 2:  Kết nối cây bút với mạng Internet (Wifi, 3G, 4G…).

Bước 3: Trên màn hình cảm ứng của bút sẽ xuất hiện các chức năng được liệt kê ở trên, bạn vuốt từ trái sang phải để tìm chức năng bạn muốn dùng và nhấp vào. 

Bước 4: Nếu muốn cài đặt tốc độ scan, dịch, ghi âm, phiên dịch hoặc chỉnh sửa một số thiết lập mặc định bạn chọn “Setting” hoặc “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng). 

 • • Chức năng scan đọc văn bản: Vào cài đặt thiết lập ngôn ngữ, ấn nhẹ vào đầu bút quét vào giữa văn bản gốc, chữ sẽ xuất hiện trên màn hình và chuyển đổi đọc văn bản cho người nghe. 

 • • Chức năng quét dịch & xuất văn bản: Chọn Tập tin mới (+), chỉnh bút quét tập tin cứng, nhấn Select (<) để Save File. Cắm dây cáp, chuyển bút kỳ vào máy tính, cuối cùng lấy file dán vào bản Word/ GG Docs. 

 • • Chức năng ghi âm, dịch & xuất file text: Chọn newrecording (+), nhân “Ghi âm” và Save Recording, dịch và xuất bản tập tin về Word lên máy tính qua dây cáp. 

 • • Chức năng giao tiếp 2 chiều âm thanh: Chọn “Access to install the language” cài đặt ngôn ngữ, ấn giữ nút tương ứng với ngôn ngữ bên phải bút để đọc và dịch âm thanh sang âm thanh. 

 • • Chức năng dịch hình ảnh: Chọn “Photo Translation”, chọn ngôn ngữ 2 chiều, đưa camera của bút đến vị trí chứa văn bản cần dịch, canh chuẩn lấy nét, nhấn nút chụp, co ô kích thước, lưu file chụp, trên màn hình xuất hiện văn bản gốc 100%, chọn Translation để dịch. 

Lưu ý khi dùng bút đọc dịch văn bản

 • • Khi scan nên giữ và nghiêng bút khoảng giữa 45° - 80° sao cho đầu bút chạm vào mặt phẳng chứa văn bản

 • • Giữ đầu bút nằm giữa văn bản và vuốt từ trái sang phải với tốc độ vừa phải. 

2. Video cách dùng bút dịch văn bản i-Tek Pen miễn phí

 

CÂY BÚT THÔNG MINH GIÁ BAO NHIÊU?

Loại bút

Giá gốc

Giá khuyến mãi

Bút Phiên Dịch I-Tek Venus (C2023) 3.590.000 VNĐ 2.090.000 VNĐ

Bút Scan Dịch I-Tek Pen (2022)

3.790.000 VNĐ

2.399.000 VNĐ

Bút Dịch văn bản iTek Pen (2021)

2.790.000 VNĐ

2.399.000 VNĐ

Bút dịch quét Vormor X5

4.270.000 VNĐ

3.990.000 VNĐ

Bút Cầm Tay Dorkin C503

999.000 VNĐ

899.000 VNĐ

Bút từ điển KKmoon BOELEO (New)

3.670.000 VNĐ

2.150.000 VNĐ

Bút quét từ điển Việt - Nhật

4.999.000 VNĐ

2.699.000 VNĐ

 

Lưu ý: Bảng giá bút dịch thuật ở trên chỉ là mức giá tham khảo có thể biến đổi theo thời giá thị trường, liên hệ MayPhienDich.Vn để được báo giá chi tiết!

ĐỊA CHỈ MUA BÚT PHIÊN DỊCH GIÁ RẺ Ở TPHCM

MayPhienDich.Vn là đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ tiên tiến chính hãng như: Máy Phiên Dịch, Bút Nghe Dịch, Bút Dịch ngôn ngữ I- Tek Pen, Chuột phiên dịch i-Tek,... 

 • • Đội ngũ nhân viên MayPhienDich.Vn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn chi tiết dựa trên nhu cầu. 

 • • Chính sách BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. 

 • • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm miễn phí, chăm sóc khách hàng trọn đời. 

 • • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG toàn quốc, SHIP CODE (Giao hàng - Kiểm tra - Trả tiền). 

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Số 401 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc Liên hệ qua Hotline: 0566 021 522 để được tư vấn nhanh chóng nhé!

 Địa chỉ mua bút thông minh uy tín giá rẻ 

KẾT LUẬN

Bút thông dịch ngôn ngữ phiên bản mới nhất sở hữu nhiều tính năng vượt trội phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cầm tay/ bỏ túi di động có thể mang đến bất cứ nơi đâu, giúp xóa tan rào cản ngôn ngữ hiệu quả.

Bút Thông Minh Tốt Nhất Thế Giới
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.335.696
Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Video
Review Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ Dịch OFFLINE Tiếng Việt | Không Cần WIFI/SIM 4G Chỉ 0.2 Giây
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus+ Phiên Bản New Version
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart