Máy Phiên Dịch Hội Nghị - Hỗ Trợ Dịch Thuật Hội Trường

  • Đánh giá : (5 ★ trên 3 đánh giá)

Phiên dịch hội nghị là nhu cầu tất yếu ở hầu hết các event quy mô quốc tế. Để đảm bảo vấn đề nghe hiểu, ban tổ chức hội nghị thường thuê máy phiên dịch cho các khách mời.

Trong bài viết này Máy Thông Dịch . Com sẽ chia sẻ nhiều thông tin về dòng máy phiên dịch dùng cho hội nghị này, các bạn có thể dành thời gian để tham khảo nhé.

 

 

Máy Phiên Dịch Hội Nghị

Máy phiên dịch hội nghị mang đến nhiều hỗ trợ tích cực về mặt ngôn ngữ

1. Như thế nào là máy thông dịch hội nghị?

Đây là dòng sản phẩm công nghệ được thiết kế, phát triển dành riêng cho các buổi hội nghị mà ở đó nội dung hội nghị cần được phiên dịch để người nghe có thể hiểu và tiếp thu.

Phiên bản máy thông dịch này là một bộ sản phẩm với rất nhiều thiết bị phát, tức nội dung sau khi được phiên dịch sẽ được chuyển đến khi chỉ một mà là rất nhiều các máy phát.

Máy Phiên Dịch Hội Nghị

 

Yarmee mang đến sự hỗ trợ khá tốt cho các hội nghị hiện nay

 

Cơ chế hoạt động của máy thông dịch hội nghị

Yêu cầu đầu tiên để sử dụng máy phiên dịch hội nghị, chính là các bạn cần phải sở hữu bộ sản phẩm gồm máy thu và máy phát.

Máy thu thì sẽ chỉ có một, nhưng chúng ta sẽ có nhiều máy phát để phục vụ cho các hội viên tại các buổi hội nghị.

Phiên dịch viên sẽ sử dụng máy thu và dịch lại tất cả những gì diễn giả nói, bản dịch sẽ được truyền đến tất cả những người tham gia hội nghị thông qua máy phát.

 

 Máy Phiên Dịch Hội Nghị 

Bộ sản phẩm với rất nhiều máy phát

2. Ưu điểm máy phiên dịch hội nghị

- Tốc độ chuyển phát dữ liệu nhanh: Mặc dù có rất nhiều đầu phát nhưng khi dữ liệu được truyền đi người nhận sẽ nhanh chóng nhận được dữ liệu, hiểu được nội dung các câu nói của người thuyết trình.

- Đảm bảo riêng tư, không phát tiếng ồn: Nội dung phiên dịch sẽ được phát trong đầu phát là tai nghe, điều này giúp không gây ra tiếng ồn cho hội nghị.

- Nội dung phiên dịch chính xác: Với sự hỗ trợ từ phiên dịch viên thì chắc chắn tất cả mọi người sẽ nghe, hiểu được nội dung được trình bày trong các buổi hội nghị.

- Dịch cho cùng lúc nhiều người: Đây là điềm nổi bật từ dòng máy phiên dịch này so với các thiết bị khác. Với các hội nghị với sự tham gia của hàng trăm, hàng ngàn người, máy thông dịch hội nghị sẽ mang đến những hỗ trợ tuyệt vời nhất

3. Nên thuê hay mua máy phiên dịch hội nghị

Một bộ sản phẩm máy phiên dịch gồm rất nhiều thiết bị đi cùng. Điều đó dẫn đến việc chi phí mua đứt sẽ không hề rẻ một chút nào.

Bạn chỉ nên mua hẳn bộ máy phiên dịch hội nghị trong trường hợp:

+ Kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, event.

+ Mua để làm dịch vụ cho thuê lại

Ngoài ra, đại đa số các doanh nghiệp cần tổ chức hội nghị sẽ đi thuê máy phiên dịch để tiết kiệm chi phí.

Máy Phiên Dịch Hội Nghị 

Kết nối tai nghe mang đến cảm giác riêng tư khi sử dụng

4. Một số dòng máy phiên dịch hội nghị tốt nhất hiện nay

Một số dòng chuyên dịch hội nghị đang được sử dụng nhiều nhất.

+ Máy phiên dịch Yarmee.

+ Máy phiên dịch Gonsin.

+ Máy phiên dịch Anders. 

+ Máy phiên dịch WiWi.

+ Máy phiên dịch Okayo.

Để tìm hiểu giá dịch vụ cụ thể, hãy tham khảo thêm báo giá cho thuê máy phiên dịch hội nghị.

5. Giới thiệu các dòng máy phiên dịch tiếng Việt tốt nhất

Ngoài nhu cầu đối với các thiết bị phiên dịch trong các hội nghị nếu có nhu cầu giao tiếp, nghe hiểu và trao đổi với những người xung quanh các bạn hãy tìm hiểu ngay về các sản phẩm phiên dịch hiệu quả sau đây:

+ Travis Touch Go 2020

Một cách ngắn gọn, Travis Touch Go là dòng máy xịn nhất, hiện đại nhất trong thị trường máy phiên dịch tính đến thời điểm hiện tại.

Dịch được 155 ngôn ngữ, hỗ trợ eSIM, trí tuệ nhân tạo Al, cùng chất lượng dịch thuật chính xác lên đến 95%, máy Travis Touch là lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

+ Máy phiên dịch Pocketalk:

Pocketalk là sản phẩm của Nhật, với tính năng tương đương Travis Touch, nhưng giá đắt hơn. Ngoài ra, Pocketalk cũng đặc biệt nhạy khi dịch tiếng Nhật.

+ Máy phiên dịch Travis One:

Là sản phẩm đời đầu của dòng Travis Touch, Travis One hiện vẫn đang hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ tiếng Việt khá tốt.

Với khả năng dịch chính xác, nhanh chóng, dịch tới 80 ngôn ngữ, cho phép dịch 2 chiều và lưu lịch sử dịch, Travis trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong giao tiếp giữa nhóm 2 – 3 người, sử dụng 2 ngôn ngữ khác nhau.

+ Máy phiên dịch Ili

Ili hiện chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nó vẫn nằm trong danh sách máy phiên dịch phổ biến nhất thế giới. Hiện Ili chỉ hỗ trợ 4 ngôn ngữ tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật và Tây Ban Nha.

Tham khảo thêm:

+ Máy phiên dịch tiếng Trung Haiyu.

+ Mua máy phiên dịch Ili ở đâu?

+ Máy phiên dịch là gì

+ Máy phiên dịch ngôn ngữ tốt nhất hiện nay.

+ Dịch sang tiếng Anh bằng máy Ili.

Kết luận

Phương án thuê máy phiên dịch hội nghị sẽ là sự tốt nhất dành cho các bạn để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu nghe hiểu của những người tham gia. Nếu có nhu cầu tư vấn đối với sản phẩm này các bạn cũng có thể liên hệ Máy Thông Dịch . Com để được tư vấn và cho thuê với mức giá ưu đãi tốt nhất nhé

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2021

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2021

6,490,000đ 7,490,000đ
Tặng kèm quà trị giá cực lớn - Tặng 1 bao da bảo vệ máy chính hãng Travis - 1 cặp tai nghe bluetooth 
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.33.5696
Cart