Làm cách nào chọn được địa chỉ mua máy phiên dịch uy tín?

  • Đánh giá : (5 ★ trên 2 đánh giá)

Lợi ích mà thiết bị phiên dịch mang lại cho người dùng hiện nay là điều mà ai cũng cảm nhận được. Từ những người kinh doanh, người đi du lịch, sử dụng máy phiên dịch để hỗ trợ như một người trợ lý ngôn ngữ. Giúp những cuộc giao tiếp trở nên hiệu quả và tự nhiên hơn bao giờ hết mà không cần sử dụng người biên phiên dịch. 

Nhưng để lựa được một dòng máy phiên dịch tốt trên thị trường hiện nay không phải là một điều đơn giản. Với một chiếc máy đáng giá tiền triệu, thì điều mà người dùng cẩn trọng khi mua sản phẩm là điều dễ hiểu. Đặc biệt, trong một thị trường với nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây khó khăn cho người dùng khi quyết định chọn mua sản phẩm máy phiên dịch ở một địa chỉ nào đó!

 

Làm cách nào chọn được địa chỉ mua máy phiên dịch uy tín ? 

1. Tiêu chí lựa chọn

Đối với sản phẩm máy phiên dịch, có những tiêu chí quan trọng sau để sử dụng khi lựa chọn và quyết định mua sản phẩm.

travis touch plus 2019
Phiên bản Travis Touch Plus 2019 là phiên bản máy phiên dịch hoàn hảo nhất Thế Giới hiện nay

1.1 Chất lượng sản phẩm

Đây chắc chắn là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất trong những tiêu chí để người dùng quyết định mua sản phẩm. Máy phiên dịch được người dùng mua về với mục đích để sử dụng trong việc giao tiếp và trò chuyện. Nếu một chiếc máy không có chất lượng tốt, không đáp ứng được khả năng phiên dịch tốt để trả lại những bản dịch đúng. Thì sẽ gây ra những rắc rối cho người dùng như hiểu sai, hiểu nhầm ý nghĩa thông điệp mà người nói muốn truyền đạt. Hay độ bền sản phẩm không cao, chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn rồi dẫn đến hư hỏng bộ phận, thiết bị và không thể sử dụng được nữa. Chính vì vậy yếu tố chất lượng sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá về sản phẩm có đáng để mua và sử dụng hay không. 

1.2 Nguồn gốc nhập sản phẩm

Nhân tố tiếp theo đóng vai trò quan trọng để đánh giá và lựa chọn sản phẩm chính là nguồn gốc nhập sản phẩm. Những vụ việc hàng giả, hàng nhái hay đánh tráo nguồn gốc sản phẩm thì có lẽ không quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Từ những sản phẩm Made in China chuyển đổi thành Made in Vietnam như: Lụa khải silk hay gần đây là Asanzo làm người dùng vô cùng hoang mang về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nên việc tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa trước khi mua là một điều rất quan trọng. Từ nguồn gốc xuất xứ người dùng có thể đánh giá cũng như nhận biết được mức độ sản phẩm đang nằm ở đâu và có đủ uy tín để tin tưởng hay không.

Lô máy phiên dịch travis touch
Sản phẩm máy phiên dịch Travis One & Travis Touch phân phối chính hãng

1.3 Chính sách đổi trả sản phẩm

Khi đã tìm hiểu về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, bạn hoàn toàn hài lòng và muốn tiến đến mua sản phẩm máy phiên dịch. Nhưng đừng vội, hãy hỏi xem cửa hàng có những chính sách đảm bảo như thế nào về việc đổi trả sản phẩm khi bị lỗi. Nếu mua sản phẩm xong, cửa hàng cũng không bảo hành khi sản phẩm xảy ra lỗi thì hoàn toàn không ổn. Nếu nhỡ sản phẩm xảy ra lỗi hay bất kỳ vấn đề gì thuộc về nhà sản xuất thì khách hàng biết tìm ai để xử lý vấn đề này. Nên trước khi quyết định mua sản phẩm máy phiên dịch, người dùng cần xem xét, đánh giá cửa hàng có những chính sách gì để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Từ đó mới đi đến quyết định là có mua sản phẩm hay không. 

1.4 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Kế tiếp là dịch vụ chăm sóc khách trong suốt quá trình trước, trong và sau khi mua hàng. Người mua cần đánh giá xem liệu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay không. Nhân viên cửa hàng có thái độ và phong cách phục vụ như thế nào, liệu có nhiệt tình trong việc cung cấp thông tin hay hỗ trợ cho khách hàng hay không. Có tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong khi mua và sử dụng sản phẩm. Nên dịch vụ chăm sóc khách hàng là tiêu chí quan trọng để khách hàng có thể quyết định khi mua và trải nghiệm sản phẩm. 

1.5 Khuyến mãi

Tiêu chí cuối cùng nhưng được rất nhiều người dùng quan tâm và hỏi đến khi mua sản phẩm đó chính là khuyến mãi. Thường khi mua một sản phẩm giá trị như thế này thì khuyến mãi tặng kèm luôn là điều mong đợi từ nhiều khách hàng. Để xem xét một mặt hàng tặng kèm có chất lượng hay không. Người dùng cần đánh giá các cửa hàng trong lĩnh vực này tặng kèm là những gì và giá trị của những món hàng tặng kèm đó là bao nhiêu. 

Tóm lại, để tìm được sản phẩm máy phiên dịch uy tín, chất lượng. Người dùng cần đánh giá và xem xét cả 5 tiêu chí trên để xác định và chọn được một địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ chăm sóc.

ra mắt máy phiên dịch travis
Sản phẩm máy phiên dịch Travis có hẳn một sự kiện ra mắt tại Việt Nam

2. Những địa chỉ bán máy phiên dịch trên thị trường hiện nay

Như đã nói ở trên, có rất nhiều địa chỉ bán máy phiên dịch hiện nay. Dưới đây là tổng hợp những những địa chỉ bán máy phiên dịch phổ biến hiện nay. Cùng xem xem đâu là những điều mà các cửa hàng đang làm tốt và chưa tốt để cung cấp cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Là cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các dòng máy phiên dịch trên thị trường hiện nay. Máy thông dịch.com đang là người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, Máy thông dịch.com đang là nhà phân phối và cung cấp độc quyền sản phẩm máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay-Travis Touch. Nên khi đến với Máy thông dịch.com để mua sản phẩm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của sản phẩm.

Qua quá trình phát triển lâu dài và phục vụ được hàng ngàn khách hàng, Máy thông dịch. com sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

khách hàng mua máy phiên dịch
Rất nhiều khách hàng đến với Máy Phiên Dịch . Vn để trải nghiệm sản phẩm trước khi mua

2.2 Máy Phiên Dịch.vn

Máy Phiên Dịch.vn là đại lý chính thức thuộc sở hữu của công ty quốc tế DMV, chuyên cung cấp các dòng máy phiên dịch chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Quan trọng hơn, khi mua sản phẩm tại Máy Phiên Dịch.vn, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 đến 12 tháng nếu xảy ra bất kì lỗi kỹ thuật nào.

Những dòng máy phiên dịch chủ lực tại công ty:

 - Pocketalk - Máy phiên dịch tiếng Nhật.

- Máy phiên dịch Travis Touch.

- Máy phiên dịch Travis One.

- Máy phiên dịch cầm tay Ili.

- Máy phiên dịch tiếng Trung Haiyu.

2.3 Dichthuata2z.com

Cửa hàng tiếp theo sau Máy thông dịch.com là Dichthuata2z.com-một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật. Chính vì là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật nên những gì trên website của Dichthuata2z.com chủ yếu là giới thiệu và cung cấp dịch vụ dịch thuật.

Để tìm được những sản phẩm máy phiên dịch trên website là rất khó và thông tin rất là ít. Vì việc cung cấp các dòng máy phiên dịch chỉ là một mảng phụ, bổ trợ thêm cho dịch vụ thuê biên phiên dịch chính của công ty. Cho nên những thông tin, những hỗ trợ cho khách hàng về việc mua máy phiên dịch rất khó tìm ra.

Nên khi mua hàng người dùng cần cân nhắc và hỏi rõ về các sản phẩm cũng như chính sách bảo hành của cửa hàng

2.4 Vaithuhay.com

Một của hàng cuối cùng cũng cung cấp máy phiên dịch hiện nay chính là Vaithuhay.com. Đây là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ hiện đại và máy phiên dịch chắc chắn là một sản phẩm công nghệ hiện đại trong danh sách. Trên Vaithuhay.com chỉ cung cấp hai dòng máy phiên dịch là Travis One và Travis Touch thông qua xách tay. Nên khách hàng cần cẩn thận và xem xét chất lượng,xuất xứ sản phẩm trước khi mua.

Chính vì là hàng xách tay, nên Vaithuhay.com bán giả rẻ hơn so với các cửa hàng khác. Và trên website công ty cung cấp rất ít thông tin về giới thiệu công ty nên cũng khó làm khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm

3. Địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Qua những phân tích điểm được và không được của các địa chỉ cung cấp các dòng máy phiên dịch hiện nay. Thì địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất chính là tại Máy thông dịch.com. 

Là nhà phân phối sản phẩm độc quyền duy nhất của Công ty Travis, tại Máy thông dịch. om sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Kèm theo dịch vụ tư vấn nhiệt tình từ tư vấn viên, người dùng sẽ lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng. 

Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại Máy thông dịch. com người dùng có thể nhận được chính sách bảo hành trong 12 tháng và 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu tiên khi xuất hiện các lỗi từ nhà sản xuất. Nên người dùng hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng vì đã có dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng đến từ Máy thông dịch.com. 

Cuối cùng, khi mua sản phẩm máy phiên dịch tại cửa hàng Máy thông dịch.com, người mua sẽ nhận được quà tặng là một bao silicon độc quyền đến từ công ty Travis để bảo vệ cho sản phẩm tránh những va đập nhẹ từ bên ngoài. Kèm theo một sản phẩm sim 3G/4G sử dụng miễn phí data trong một tháng. 

Đây là tất cả quyền lợi của khách hàng khi chọn mua sản phẩm máy phiên dịch tại cửa hàng Máy thông dịch.com. Vì những chính sách rõ ràng bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, Máy thông dịch. com luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay. Thể hiện qua số lượng khách hàng tìm đến mua sản phẩm cũng như những lượt đánh giá tích cực từ người dùng

địa chỉ mua máy phiên dịch
Cửa hàng thường xuyên đón tiêp các vị khách nước ngoài đến định cư và du lịch tại Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

- Đánh giá những dòng máy phiên dịch tốt nhất.

- Có nên mua máy phiên dịch?

4. Kết luận

Mong rằng qua bài viết làm cách nào chọn được địa chỉ mua máy phiên dịch uy tín, khách hàng sẽ có được những cơ sở và thông tin để lựa chọn được một dòng sản phẩm tốt. Vì đã bỏ ra một số tiền lớn thì những lợi ích người dùng thu lại chắc chắn phải tương xứng với số tiền đó. 

Nếu đang có nhu cầu tư vấn hoặc thử trải nghiệm sản phẩm miễn phí, hãy đến cửa hàng Máy thông dịch. com để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ tốt nhất. Việc trải nghiệm sản phẩm có thể giúp người dùng xem xét và chọn lựa ra được đâu là dòng sản phẩm phù hợp. Từ đó, sẽ đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.335.696
Video
Review Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ Dịch OFFLINE Tiếng Việt | Không Cần WIFI/SIM 4G Chỉ 0.2 Giây
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus+ Phiên Bản New Version
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart