Máy Phiên Dịch WiWi

Mã sản phẩm: WiWi
1,900,000 đ

Máy thông dịch wiwi sử dụng sóng vô tuyến ở tần số 2,4 GHz có thể hoạt động tối đa ở 4 kênh, có nghĩa là bạn có thể thoải mái giao tiếp với 1 trong 4 nhóm khác nhau ở cùng một hội nghị, hoặc giao tiếp cùng lúc 4 nhóm

Với công nghệ độc đáo, máy phiên dịch wiwi đa năng là sản phẩm tiên phong với công nghệ giao thức truyền thông hai chiều, cho phép tối đa 5 người dùng tham gia vào cuộc trò chuyện thông qua một thiết bị kết hợp cả máy phát và máy thu. Sử dụng chiếc máy thông dịch này, cả bốn người khác cùng tham gia tour có thể hỏi hướng dẫn viên bằng tiếng mẹ đẻ nếu có thắc mắc và hướng dẫn viên sẽ dễ dàng giải đáp thắc mắc của du khách.

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống liên lạc thông dịch ngôn ngữ hai đầu chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu, máy phiên dịch wiwi đa năng có thể đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất!

 

1. CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU NẰM TRONG MỘT THIẾT BỊ NHỎ XÍU

Nếu bạn đã từng tham gia một tourguide, ví dụ một tour du lịch đến Hàn Quốc, bạn có thể sẽ gặp cảnh "nghe mọi thứ trong im lặng", lúc đó chỉ những hướng dẫn viên có thể nói cho bạn hiểu, không thể diễn đạt ý muốn, không thể thắc mắc, trừ khi bạn và hướng dẫn viên đều có thể giao tiếp tiếng anh hoặc tiếng mẹ đẻ (gọi là giao thức truyền thông đơn truyền), phần lớn các tour du lịch truyền thống đều sử dụng công nghệ này.

Với công nghệ độc đáo, máy phiên dịch wiwi đa năng là sản phẩm tiên phong với công nghệ giao thức truyền thông hai chiều, cho phép tối đa 5 người dùng tham gia vào cuộc trò chuyện thông qua một thiết bị kết hợp cả máy phát và máy thu. Sử dụng chiếc máy phiên dịch này, cả bốn người khác cùng tham gia tour có thể hỏi hướng dẫn viên bằng tiếng mẹ đẻ nếu có thắc mắc và hướng dẫn viên sẽ dễ dàng giải đáp thắc mắc của du khách.

Các thiết bị sử dụng công nghệ giao thức truyền thông hai chiều từ trước đến nay đều có kích thước khá cồng kềnh và giá quá đắt. Với sự đầu tư nghiên cứu bởi tập đoàn Seyoung của Hàn Quốc, máy thông dịch wiwi ra đời đã khắc phục được cả vấn đề về kích thước và mức giá, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường.

Máy thông dịch Wiwi áp dụng công nghệ thu phát sóng âm hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại, đi kèm hộp số gọn nhẹ với trọng lượng chưa tới 40 gram.

Nếu bạn chưa hình dung công nghệ giao thức truyền thông hai chiều là gì, hãy nghĩ tới một chiếc điện thoại, chúng cho phép truyền tải và tiếp nhận âm thanh của bạn và người kia cùng lúc. Nói cách khác, bạn có thể tự do nói chuyện và lắng nghe cùng lúc.

Trong trường hợp này, máy thông dịch đa năng wiwi là một chiếc điện thoại với chức năng tự động phiên dịch giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng những người bạn trên khắp thế giới.

>>> Tham khảo: Top 9+ Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Hiện Nay!

máy phiên dịch wiwi có thiết kế gọn nhẹ

Máy thông dịch wiwi sở hữu thiết kế sang trọng đặc trưng

2. NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ MÁY PHIÊN DỊCH WIWI ĐA NĂNG

+ Máy thông dịch wiwi sử dụng sóng vô tuyến ở tần số 2,4 GHz có thể hoạt động tối đa ở 4 kênh. Có nghĩa là bạn có thể thoải mái giao tiếp với 1 trong 4 nhóm khác nhau ở cùng một hội nghị, hoặc giao tiếp cùng lúc 4 nhóm.

+ Máy thông dịch wiwi có thể hoạt động ở cả hai chế độ - master và slave.

+ Ở chế độ master, wiwi cho phép đồng thời truyền và tiếp nhận âm thanh cùng lúc. Ở chế độ slave, bạn có thể lựa chọn chế độ truyền hoặc nhận bằng cách thao tác trên nút Speak (S).

+ Pin được chế tạo từ chất liệu siêu bền Lithium – polymer, chỉ mất khoảng 2h để sạc đầy máy thông dịch cầm tay.

+ Yêu cầu công suất: 5V DC- 800mAh.

+ Thời lượng pin 8 tiếng sử dụng liên tục nếu bạn đặt máy phiên dịch wiwi đa năng không dây ở chế độ master và lên đến 12 tiếng sử dụng liên tục nếu bạn đặt ở chế độ slave.

+ Kích thước của chiếc máy thông dịch đa năng này có thể để vừa vặn trong túi áo (đi kèm 1 chiếc kẹp), chỉ khoảng 65x32x22mm đối với model SH-350.

+ Khối lượng nhẹ không tưởng chỉ có 39 gram.

+ Phạm vi phủ sóng của máy thông dịch có thể lên đến 200m.

+ Bạn có thể chủ động lựa chọn phủ sóng một hoặc nhiều kênh khác nhau, giữa các kênh đảm bảo không bị chồng chéo, nhiễu loạn.

+ Ở mỗi kênh có thể trò chuyện trực tiếp với từ 3-5 người tùy series máy và số người tiếp nhận âm thanh có thế lên đến 2040 người ở 8 kênh khác nhau. 

+ Máy thông dịch đa năng wiwi có chức năng truyền/ nhận tín hiệu âm thanh từ bất kì nguồn nào (máy tính, máy nghe nhạc mp3, hệ thống giám sát...).

+ Để phát huy hiệu quả cao nhất của máy thông dịch dịch cầm tay đa năng wiwi, các luồng thông tin nên hạn chế trong phạm vi cho phép tùy series máy.

+ Sử dụng máy phiên dịch wiwi đa năng, Với công nghệ giao tiếp hai chiều, cuộc hội thoại bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau không còn là vấn đề nữa.

máy phiên dịch wiwi giúp bạn kết nối thế giới

Máy phiên dịch wiwi - con đường kết nối thế giới dễ dàng nhất

3. CẤU TẠO HOÀN CHỈNH CỦA MÁY THÔNG DỊCH WIWI

Là một trong những hệ thống liên lạc phiên dịch hiện đại nhất thế giới, thế nhưng máy phiên dịch wiwi đa năng lại có cấu tạo khá đơn giản:

Máy chính (Master):

Là thiết bị trung tâm của hệ thống, sẽ do trưởng nhóm, hướng dẫn viên du lịch hoặc giảng viên sử dụng

Thiết bị trung gian (Relay):

Đóng vai trò chuyển tiếp, kết nối giữa máy chính và máy phụ

Máy phụ (Slave):

Nhận tín hiệu âm thanh từ máy chính và phản hồi tùy ý.

máy phiên dịch wiwi cấu tạo đơn giản

Áp dụng giao thức truyền thông hai chiều, máy phiên dịch wiwi đa năng áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới

4. MUA MÁY PHIÊN DỊCH WIWI ĐA NĂNG CÓ LỢI GÌ?

+ Máy thông dịch Wiwi giúp hoàn thiện các hệ thống thông tin liên lạc ở quy mô công nghiệp, ví dụ như những dây chuyền sản xuất, những buổi đào tạo hàng nghìn người cùng lúc.

+ Những hội nghị, hội thảo quy mô quốc tế, nơi bạn phải đón tiếp nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, không thể thiếu sự hiện diện của máy thông dịch wiwi.

+ Đối với những công ty tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống, wiwi là một trợ thủ đắc lực giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự cho việc hướng dẫn và phiên dịch.

+ Trong thể thao, dù bạn nói đến bóng đá, bóng rổ, bắn súng, tennis hay bất cứ môn nào khác, việc giao tiếp liền lạc giữa huấn luyện viên và vận động viên vô cùng quan trọng, máy thông dịch wiwi giúp tối ưu hiệu quả buổi tập luyện và tiết kiệm thời gian.

+ Nếu bạn đang làm trong ngành cứu hộ, hãy hình dung máy phiên dịch wiwi đa năng sẽ hỗ trợ tích cực thế nào trong quá trình tác nghiệp.

+ Hoặc đơn giản bạn cần một thiết bị có thể giúp theo dõi những đứa trẻ nghịch ngợm trong khi đang làm bếp, hãy nghĩ ngay đến hệ thống liên lạc của wiwi.

máy phiên dịch wiwi giúp tour du lịch trở nên dễ dàng

Máy thông dịch đa năng wiwi giúp những tour du lịch sinh động hơn

 

Với kinh nghiện lựa chọn và đặt mua nhiều dòng máy thông dịch khác nhau, MayPhienDich.VN là một địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn có ý định đặt mua thiết bị thông dịch wiwi. 

Bạn được gì nếu mua máy thông dịch ở MayPhienDichVN?

+ Kiểm tra thiết bị trực tiếp trước khi nhận hàng

+ Nhân viên hướng dẫn tận tình cách sử dụng, hỗ trợ cả trước và sau khi mua

+ Chế độ bảo hành, đổi trả, cam kết bồi thường nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái

+ Chỉ một cuộc gọi và máy phiên dịch wiwi đa năng sẽ nhanh chóng nằm trong nhà bạn, đơn giản, tiết kiệm.

+ Chính sách ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

+ Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối nhiều sản phẩm máy.

>>> Sản Phẩm Tương Tự:

 1. Máy Phiên Dịch Gonsin
 2. Máy Phiên Dịch Okayo
II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Sản phẩm khác
Số 1

Máy phiên dịch Atalk Plus+ (16 GB)

6,490,000đ6,990,000đ
 • 137 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk Plus+ là dòng máy thông dịch Offline tiếng Việt, Dịch Online đa ngôn ngữ, tích hợp 6+ tính năng dịch thuật: Dịch Giọng Nói 2 chiều, Dịch Ghi Âm, Dịch Văn Bản,...
Mua ngay
Số 2

Máy phiên dịch Atalk Plus Tốt Nhất (8 GB)

5,490,000đ6,490,000đ
 • 108 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Máy Phiên Dịch Atalk Plus thương hiệu máy phiên dịch của Việt Nam phiên dịch 108 ngôn ngữ chỉ trong 0,2 giây, sản phẩm dành riêng cho người Việt.
Mua ngay
Số 3

Máy Phiên Dịch Atalk One (New)

4,490,000đ5,490,000đ
 • 135+
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk One - Máy Phiên Dịch Giá Tốt thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu 4 chức năng dịch thuật: Dịch giọng nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Ảnh & Dịch Offline chỉ từ 0.5-1s
Mua ngay
Số 4

Máy Phiên Dịch Atalk Go Chính Hãng

3,990,000đ6,990,000đ
 • 138 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Là phiên bản phổ thông của dòng máy phiên dịch Atalk. Dịch nhanh 138 ngôn ngữ trong 0,5 giây. Tích hợp VSIM, SIM 4G Quốc tế, kết nối Wifi, bluetooth. Phát Wifi qua Hotspot
Mua ngay
-20%

Máy phiên dịch IU

1,990,000đ2,500,000đ
-38%

Máy phiên dịch Ahara

2,490,000đ3,990,000đ
-25%

Máy phiên dịch Jinghua

1,500,000đ2,000,000đ
-16%

Tai Nghe Phiên dịch Không Dây Pilot

6,300,000đ7,500,000đ
-11%

Máy phiên dịch Robot Papero

1,800,000đ2,030,000đ
-31%

Máy phiên dịch Sigmo cầm tay

4,100,000đ5,900,000đ
Bán Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart