Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Việt Nam | App Translator 2024

  • Đánh giá : (4 ★ trên 9 đánh giá)

Bạn muốn tìm app dịch tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Việt Nam nhưng không biết nên chọn ứng dụng nào để đảm bảo việc học diễn ra hiệu quả nhất. Đừng lo, Máy Phiên Dịch.Vn sẽ review app dịch tiếng Bồ Đào Nha Translator chuyển ngữ chính xác, phiên dịch nhanh chóng chuẩn xác. Hãy tham khảo ngay nhé!

 

THÔNG TIN APP PHIÊN DỊCH NGÔN NGỮ TRANSLATOR

Translator là ứng dụng dịch tiếng Bồ Đào Nha sang Việt Nam hàng đầu cho các thiết bị IOS. Bạn muốn sở hữu một chiếc app có thể dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp thì Translator là một lựa chọn sáng giá đấy. Dịch ngay- Translator là app cung cấp nhiều hình thức đa dạng như hình ảnh, giọng nói và chữ viết tay. Translator còn hỗ trợ người dùng hơn 110 ngôn ngữ giải quyết nỗi bận tâm về những ngôn ngữ không thông dụng khi bạn gặp phải.

Thông tin app dịch ngay - Translator Now

  • • Nền tảng: iOS~9.0 trở lên; watchOS ~3.2 trở lên.

  • • Dung lượng: iOS: 252,1MB.

  • • Loại App: App tham khảo.

  • • Nhà phát hành: Wzp Solutions Lda.

Xem thêm

 

 

 

dịch tiếng bồ đào nha sang tiếng việt nam

REVIEW DỊCH TIẾNG BỒ ĐÀO NHA SANG TIẾNG VIỆT NAM TRANSLATOR

Translator Now được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn học dịch Tiếng Việt sang tiếng Bồ Đào Nhabởi những ưu điểm vượt trội sau:

1. Scan và dịch thuật hình ảnh sang ngôn ngữ hiệu quả

App sẽ quyét và dịch các vật trong ảnh như cây cối, hoa lá, vật dụng, món ăn,…Scan tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Việt và ngược lại nhanh chóng. Scan nhanh giúp bạn biết tên đồ vật với ngôn ngữ bạn muốn dịch chuẩn xác nhất, tích lũy thêm kiến thức.

Scan và dịch thuật đa ngôn ngữ

2. Phiên dịch giọng nói chuẩn xác, văn bản, chữ viết tay

Translator Now cho phép dịch với nhiều hình thức đa dạng như giọng nói, văn bản, chữ viết tay và máy ảnh. Điều này, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Bạn muốn dịch chữ trên bảng hiệu tiếng Bồ Đào Nha, chỉ cần chụp lại. Translator sẽ quét dịch trực tiếp nội dung sang Tiếng Việt mà không phải gõ lại từng chữ.

Phiên dịch giọng nói chuẩn xác, văn bản

3. Dịch thuật văn bản, giọng nói hơn 100 ngôn ngữ

Với chức năng dịch bằng giọng nói và văn bản, app cung cấp cho bạn hơn 110 ngôn ngữ khác nhau. Không chỉ riêng những ngôn ngữ phổ biến mà còn cả những ngôn ngữ ít phổ biến như: Séc, Mông Cổ hay Zulu. Translator công cụ trò chuyện với bất cứ người nước ngoài nào, xóa tan rào cản ngôn ngữ, đúng là rất tuyệt vời đúng không nào!

Dịch thuật văn bản, giọng nói với hơn 100 ngôn ngữ

4. Chuyển ngữ hơn 60 ngôn ngữ giúp soạn thảo nhanh

Dịch ngay– Translator phiên dịch & chuyển ngữ hơn 60 ngôn ngữ trong các ứng dụng mà bạn yêu thích, giúp chuyển đổi nội dung mà bạn muốn sang ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tích hợp dịch từ tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Việt trên các ứng dụng Chat, dịch trực nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo cuộc hội thoại diễn ra chất lượng nhất.

Chuyển ngữ hơn 60 ngôn ngữ giúp soạn thảo nhanh

5. Dịch tiếng bồ đào nha qua Tiếng Việt chế độ Offline

Ứng dụng dịch ngay – Translator Now hỗ trợ bạn dịch Offline ngay cả khi không có kết nối Internet. Đối với tính năng này, bạn có thể dịch trực tiếp mọi lúc nọi nơi mà không cần lo lắng về mạng.

6. Hỗ trợ trên nhiều thiết bị

App còn trở nên tiện ích hơn vì có thể sử dụng nhiều trên thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính. Thậm chí có thể dịch và cài đặt ngay trên App Watch.

 Hỗ trợ trên nhiều thiết bị 

7. Kết hợp phím tắt Siri dịch trên màn hình nhanh hơn

Dịch ngay- Translator dịch tiếng Bồ Đào Nha sang Việt Nam hỗ trợ tắt Siri trên màn hình chính điện thoại. Giúp bạn thông qua câu lệnh thực hiện nhanh với dịch bằng Camera, phiên dịch văn bản, trò chuyện song ngữ,…Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi nội dung câu lệnh trong phím tắt để thực hiện dịch ngôn ngữ.

Kết hợp phím tắt Siri dịch trên màn hình

ĐÁNH GIÁ APP DỊCH THUẬT TIẾNG BỒ ĐÀO NHA TỪ NGƯỜI DÙNG

Translator app phiên dịch ngôn ngữ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao bởi:

 

App dịch Tiếng Việt sang tiếng Bồ Đào Nha luôn cập nhập thường xuyên bao gồm:

  • • Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

  • • Hỗ trợ thêm bản dịch Facetime thành 110 ngôn ngữ.

  • • Dễ dàng tự thể hiện với Translator.

  • • Ứng dụng tuyệt vời khi giao tiếp với người bản xứ.

Đánh giá Translator từ người dùng

KẾT LUẬN

Translator app dịch tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Việt chuẩn xác, nhanh chóng xóa tan rào cản ngôn ngữ. Translator xứng đáng là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn cải thiện ngôn ngữ hiệu quả. Hy vọng, bài viết mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.335.696
Video
Review Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ Dịch OFFLINE Tiếng Việt | Không Cần WIFI/SIM 4G Chỉ 0.2 Giây
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus+ Phiên Bản New Version
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart