Top 5 phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất hiện nay

  • Đánh giá : (5 ★ trên 3 đánh giá)

Bạn muốn tăng hiệu quả công việc văn phòng lên gấp 2, gấp 3 lần thông thường? Bạn đang muốn tìm ra phương án tốt nhất? Tại sao bạn không thử các phần mềm chuyển giọng nói thành văn   bản  ? Chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn đấy! Vì thế, máy phiên dịch. Vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

 

 

1. CHUỘT THÔNG MINH CHUYỂN GIỌNG NÓI THÀNH VĂN BẢN

Nếu bạn cần một văn bản gấp cho bản tin nóng, bạn tham gia cuộc họp nhưng khả năng đánh chữ bạn chưa tốt, bạn cần một phiên dịch viên đa ngôn ngữ thì chuột thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo đấy. 

Chuột nghe thông minh đánh văn bản nhanh chóng. Được trang bị micro kép tích hợp mang lại hiệu quả cao giảm tiếng ồn tốt nhất. Tốc độ đánh chữ 400 từ/phút gấp 3 lần tốc độ đánh phím của con người. Khả năng chuyển âm thanh thành văn bản là điểm nổi trội nhất của chú chuột “ Magic Mouse” này.

Phiên dịch 112 ngôn ngữ một cách chuẩn xác, nhanh chóng bao gồm cả tiếng Việt, chế độ dịch 2 chiều xóa đánh tan rào cản ngôn ngữ. Với thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn. Chú chuột giúp bạn dịch những đoạn văn bản lê thuê nhanh-chuẩn, tăng hiệu quả làm việc tốt hơn. Khả năng tìm kiếm bằng khẩu lệnh vượt trội. Tiện lợi tìm kiếm nghe bài hát, xem phim, mua sắm Online, xem thời tiết, tìm kiếm nhiều thông tin một cách thoải mái. 

Với những ưu điểm tuyệt vời ấy, chuột phiên dịch ITek không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Chuột nghe thông minh I-Tek

2. SPEECH TEXTER VOICE

Một trợ thủ vô cùng đắc lực cho soạn văn bản mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Speech Texter. Speech Texter là phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản online bản mạnh mẽ, cung cấp khả năng nhận dạng giọng nói liên tục tùy chỉnh ( dấu chấm câu, số điện thoại, địa chỉ,...) giúp bạn dễ dàng tạo các bài luận dài, bài đăng, hay báo cáo chỉ bằng giọng nói của mình. Bạn có thể sử dụng Online trên các trình duyệt một cách tiện lợi và chỉnh sửa bạn dịch trực tiếp tại giao diện cùng nhiều tín năng chia sẻ đến bạn bè.

Bạn có thể dàng sử dụng để tạo ghi chú, hỗ trợ phiên dịch hơn 70 ngôn ngữ có độ chính xác cao, khoảng 95%. Thao tác đơn giản chỉ cần nhấn vào Micro nói là xong. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Speech Texter voice để phiên dịch giọng nói bằng Tiếng Việt. Speech Texter thích hợp sử dụng hằng ngày bởi sinh viên, giáo viên, nhà văn, blogger trên khắp thế giới.

Chuyển giọng nói thành văn bản online Speech Texter

3. PHẦN MỀM CHUYỂN ÂM THANH THÀNH VĂN BẢN V-IONE

V-ione hiện đang được đánh giá là một trong phần mềm chuyển giọng nói Tiếng Việt thành văn bản được yêu thích hợp nay. V-ione với khả năng nhận dạng giọng nói chính xác lên đến 90%, khả năng tối ưu giọng nói cả 3 miền Bắc-Trung-Nam cùng với đó là thiết lập 7000 từ vựng Tiếng Việt.

Những đặc tính nổi bật V-ione có thể kể đến như hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp Online sang văn bản, phân đoạn văn bản theo giọng người nói, xử lý chữ viết hoa tên riêng, tỉnh thành,...Tìm kiếm và tra cứu các file văn bản sau khi chuyển đổi nhanh chóng.

Khả năng phiên chuyển đổi giọng nói thành văn bản của V-one rất cao, một file ghi âm 60 phút chỉ mất 6 giây để chuyển thành văn bản. Vì thế, ứng dụng đặc biệt phù hợp với các cuộc họp quan trọng có nhiều người tham gia.

Xem thêm

 

Phần mềm chuyển âm thanh thành văn bản V-ione

4. PHẦN MỀM ORIGIN NOTE

Phần mềm Origin note với độ chính xác lên đến 95% là phần mềm hỗ trợ tối ưu để giảm tải thời gian và công sức cho việc ghi chép, chuyển dữ liệu âm thanh thành tài liệu văn bản. Công cụ rất hữu ích cho các thư ký cuộc họp, nhà báo, giáo viên và sinh viên những người cần gấp nội dung.

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản Origin note có thể nhận dạng chính xác khoảng cách trong vòng 5m và hoạt động tốt ngay cả môi trường nhiễu, ồn ào. Thời gian phiên dịch khoảng 0.5 giây. Phần mềm giúp tiết kiệm tối thiểu 10 lần thời gian, công sức nghe lại audio và gõ lại văn bản. Origin Note khả năng nhận diện nhiều dạng âm thanh như 3gp, aa, aac, amr, m4a, mp3, ogg, oga, wav, wma, webm,...

Phần mềm chuyển giọng nói Origin note

5. PHIÊN DỊCH GIỌNG NÓI ITRANSLATE CONVERSE

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tiếng việt iTranslate Converse được rất nhiều giới trẻ tin tưởng và sử dụng. App dịch khá chính xác sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn giao tiếp với người ngoại quốc. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt ngôn ngữ chế độ hai chiều, sau đó nhấn giữ và nói vào điện thoại là xong. Ứng dụng sẽ nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ mà bạn đang nói, sau đó đưa ra bản dịch, ngay cả những môi trường ồn ào. Sau khi cuộc trò chuyện của bạn kết thúc, bạn có thể tải xuống bản ghi âm đầy đủ. iTranslate Converse có khả năng nhận dạng 38 ngôn ngữ. Tuy nhiên, iTranslate Converse không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng sẽ nhanh hơn so với việc sử dụng ứng dụng trợ lý cá nhân để tra cứu bản dịch cho bạn.

Chuyển giọng nói thành văn bản tiếng việt iTranslate Converse

KẾT LUẬN

Chắc hẳn tới đây, bạn đã lựa chọn cho mình một phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất rồi đúng không nào? Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2021

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2021

6,490,000đ 7,490,000đ
Tặng kèm quà trị giá cực lớn - Tặng 1 bao da bảo vệ máy chính hãng Travis - 1 cặp tai nghe bluetooth 
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.33.5696
Cart