Tai Nghe Phiên dịch Không Dây Pilot

Mã sản phẩm: PILOT
6,300,000 đ

Với tốc độ thông dịch chỉ trễ một vài giây, tai nghe pilot giúp cuộc trò chuyện diễn ra trôi chảy, không gây lúng túng khi một người mất quá nhiều thời gian để phản hồi!

Trong tương lai 5 năm tới là xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI. Chọn mua tai nghe phiên dịch không dây Pilot sẽ giúp bạn không phải lo lắng việc bỏ sót những tiến bộ đó, mọi cập nhật đều nằm trên ứng dụng điện thoại.

Chi tiết sản phẩm

Nội Dung [Ẩn]

 

1. TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT - KHI SIÊU PHẨM XUẤT HIỆN

Bạn đã từng trải qua những hoàn cảnh mà ngôn ngữ trở thành trở ngại khủng khiếp?

Tham gia một hội nghị quan trọng ở nước ngoài, gặp các mối quan hệ kinh doanh mới hoặc trò chuyện cùng những người thân ở xa lâu ngày không gặp. Sau cái bắt tay thân thiện, điều tiếp theo bạn nhận ra là không thể diễn đạt lời nói của mình sao cho họ hiểu.

Ra mắt lần đầu tiên tại hội nghị starrtup 4YFN được tổ chức tại Barcelona, Hãy nói cùng nói lời Xin Chào/ Hello/ Hola/ bonjour với sản phẩm tai nghe phiên dịch Pilot của Waverly Labs.

Chiếc tai nghe không dây đa năng với hai bên earpiece trái phải độc lập này thực sự là một sản phẩm mới hứa hẹn đầy tiềm năng trong quá trình thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ.  

 tai nghe không dây pilot có kích thước rất nhỏ gọn 

Tai nghe đa năng pilot có kích thước rất nhỏ gọn

2. THIẾT KẾ CỦA TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT

 • Hai bên earpiece với kích thước vừa vặn một cách thoải mái với lỗ tai, kể cả đối với những người có da nhạy cảm dễ bị ngứa hoặc không phải là tín đồ của những chiếc tai nghe nhét tai. Khi đặt tai nghe không dây pilot chính xác vào tai sẽ bám dính khá chắc chắn, đủ để bạn vô tư đi bộ mà không lo rơi mất.
 • Để tận dụng tối đa từng phần của tai nghe phiên dịch không dây pilot, một bên earpiece được dùng để tiếp nhận âm thanh từ người sử dụng, sau khi được xử lí qua ứng dụng trên điện thoại, earpiece còn lại sẽ giữ vai trò nhận dữ liệu trả về sau khi thông dịch. Thiết kế từng phần độc đáo này đang hoạt động khá hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.
 • Khi không sử dụng, bạn có thể cho tai nghe vào hộp nhựa có tích hợp pin để sạc tai nghe, tính năng này đã trở thành tiêu chuẩn chung cho bất cứ một chiếc tai nghe không dây nào, pilot cũng đã ứng dụng và khai thác triệt để công nghệ mới. Sau khi sạc đầy, tai nghe không dây pilot có thể sử dụng liên tục từ 3 – 4 tiếng.

tai nghe không dây đa năng pilot có thể sử dụng mọi lúc

Tai nghe Pilot hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi

 

3. TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 1. Bước 1: Mấu chốt trong toàn bộ thông dịch của tai nghe đa năng pilot là ứng dụng của Waverly Labs. Cả bạn và người giao tiếp cùng bạn đều cần download ứng dụng về điện thoại (Nó khả dụng cho cả hệ điều hành android và IOS). 
 2. Bước 2: Tiếp theo, bạn cần "đồng bộ hóa" cuộc trò truyện thông qua mã QR có sẵn trên ứng dụng, sau đó bạn có thể bắt đầu nói chuyện thông qua tai nghe pilot như bình thường.
 3. Bước 3: Nhấn giữ một nút trên ứng dụng và nói vào microphone của tai nghe không dây pilot để ghi lại những gì bạn muốn nói. Giọng của bạn sau đó sẽ được truyền qua phần mềm thông dịch của Waverly và chuyển đổi thành dạng văn bản trên ứng dụng của người bạn đang giao tiếp. Nếu người đó cũng có tai nghe không dây đa năng pilot, họ sẽ nghe được bản dịch thông qua giọng nói máy tính.

Lưu ý:

Waverly đang tích cực cải thiện sản phẩm để tai nghe không dây đa năng pilot có thể hoạt động ở chế độ ngoại tuyến. Nhưng trước mắt, chúng ta vẫn cần kết nối Internet để sử dụng hầu hết các dòng máy phiên dịch.

Trong vài trường hợp, nó cũng có thể gây bất tiện nếu không có internet. Nhưng mặt khác, hãy tưởng tượng bạn đang ở một cuộc gặp với các đối tác đến từ nhiều nước khác nhau, và tất cả họ đều đồng loạt hiểu được ý bạn nói bằng tiếng mẹ đẻ, thậm chí cả khi bạn và họ không cần ở cùng một phòng.

 

tai nghe không dây pilot với tốc độ dịch cực nhanh

 

Tốc độ thông dịch của tai nghe không dây Pilot cực nhanh

4. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA TAI NGHE PHIÊN DỊCH PILOT?

 • Với tốc độ thông dịch chỉ trễ một vài giây, tai nghe không dây pilot giúp cuộc trò chuyện diễn ra trôi chảy, không gây lúng túng khi một người mất quá nhiều thời gian để phản hồi.
 • Micro siêu nhạy với tính năng giảm thiểu tạp âm thực sự hiệu quả, giúp bạn nghe rõ những gì người kia nói kể cả khi bạn đang ở giữa một khu hội nghị ồn ào.
 • Bản dịch nhận được khá chính xác, kho dữ liệu tích hợp tai nghe không dây pilot thực sự rất ấn tượng. Bạn chỉ cần lưu ý những từ đặc thù như tên công ty, tiếng lóng hoặc tên cá nhân có thể khiến máy thông dịch đôi khi bị sai lệch.
 • Thiết kế hướng đến trải nghiệm người dùng, tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi đeo tai nghe phiên dịch không dây pilot.

tai nghe phiên dịch pilot không thể thiếu trong hội nghị

Tai nghe Pilot - một thiết bị không thể thiếu trong những hội nghị

5. TAI NGHE KHÔNG DÂY ĐA NĂNG PILOT HIỆN ĐANG HỖ TRỢ NHỮNG NGÔN NGỮ NÀO?

Trong bước đầu phát triển, tai nghe phiên dịch không dây pilot đang hỗ trợ người dùng thông dịch các ngôn ngữ phổ biến bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và dự kiến sẽ cập nhật hàng loạt ngôn ngữ mới như tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tất nhiên sẽ sớm bao gồm cả tiếng Việt.
 
Các ngôn ngữ mới sẽ được cập nhật liên tục trên ứng dụng của Waverly Labs, do đó bạn không cần lo lắng việc tai nghe không dây của mình bị lỗi thời nhé.

tai nghe phiên dịch đa năng pilot hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến

Tai nghe Pilot hiện đang hỗ trợ bốn ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

6. CẦN MẠNG MỚI SỬ DỤNG ĐƯỢC, VẬY MUA TAI NGHE PHIÊN DỊCH PILOT CÓ XỨNG ĐÁNG KHÔNG?

Nếu bạn đang phân vân khi chọn mua tai nghe không dây đa năng Pilot, rất nhiều tổ chức quốc tế đã lựa chọn tai nghe không dây đa năng cho những hội nghị, những cuộc gặp gỡ trên khắp thế giới.

Một cuộc gọi trên skype với một cô gái Pháp ở xa nửa vòng trái đất chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn không mất thời gian gõ từng câu muốn nói vào google translate. Chỉ với tai nghe Pilot, việc duy nhất bạn cần quan tâm là: "Làm thế nào tán đổ em ấy?" Và trực tiếp nói, còn lại pilot sẽ hoàn thành toàn bộ.

Trong tương lai 5 năm tới là xu hướng phát triển mạnh mẽ của tai nghe phiên dịch không dây, các tính năng và ngôn ngữ sẽ liên tục được cập nhật, chọn mua tai nghe không dây pilot sẽ giúp bạn không phải lo lắng việc bỏ sót những tiến bộ đó, mọi cập nhật đều nằm trên ứng dụng điện thoại.

tai nghe phiên dịch không dây pilot- nắm bắt xu hướng tương lai

Nắm bắt xu hướng tương lai ngay với tai nghe phiên dịch không dây Pilot

7. MUA TAI NGHE KHÔNG DÂY ĐA NĂNG PILOT Ở ĐÂU LÀ ĐƠN GIẢN UY TÍN NHẤT?

 • Việc trực tiếp đặt tai nghe không dây từ nước ngoài có thể mất rất nhiều thời gian, việc vận chuyển đôi khi cũng phát sinh nhiều vấn đề phiền phức khiến nhiều người ngại đặt hàng nước ngoài.
 • Hãy để MayPhienDichVN giúp bạn tiết kiệm  thời gian và công sức, chỉ với 7.500.000đ và một cuộc gọi, bạn sẽ nhận được sản phẩm tai nghe phiên dịch không dây pilot chính hãng 100% cùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.
 • Hệ thống bán hàng của MayPhienDich.VN có chính sách kiểm tra hàng trước khi nhận, cùng chế độ bảo hành, đổi trả, giao hàng tận nơi, giúp khách hàng mua tai nghe không dây đa năng pilot với giá hợp lí và thủ tục đơn giản nhất.
 • Hãy gọi ngay vào số Hotline hoặc để lại thông tin, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết sản phẩm một cách chính xác nhất.

>>> Sản Phẩm Tương Tự:

 1. Tai Nghe Không Dây Google Pixel Buds
 2. Tai Nghe Phiên Dịch WT2 Plus
II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Sản phẩm khác
Số 1

Máy phiên dịch Atalk Plus+ (16 GB)

6,990,000đ7,990,000đ
 • 137 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk Plus+ là dòng máy thông dịch Offline tiếng Việt, Dịch Online đa ngôn ngữ, tích hợp 6+ tính năng dịch thuật: Dịch Giọng Nói 2 chiều, Dịch Ghi Âm, Dịch Văn Bản,...
Mua ngay
Số 2

Máy phiên dịch Atalk Plus Tốt Nhất (8 GB)

5,490,000đ6,990,000đ
 • 108 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Máy Phiên Dịch Atalk Plus thương hiệu máy phiên dịch của Việt Nam phiên dịch 108 ngôn ngữ chỉ trong 0,2 giây, sản phẩm dành riêng cho người Việt.
Mua ngay
Số 3

Máy Phiên Dịch Atalk One (New)

4,490,000đ5,490,000đ
 • 135+
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Atalk One - Máy Phiên Dịch Giá Tốt thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sở hữu 4 chức năng dịch thuật: Dịch giọng nói, Dịch Ghi Âm, Dịch Ảnh & Dịch Offline chỉ từ 0.5-1s
Mua ngay
Số 4

Máy Phiên Dịch Atalk Go Chính Hãng

3,990,000đ6,990,000đ
 • 138 Ngôn ngữ
  FREE Ship
 • Thương Hiệu: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
Là phiên bản phổ thông của dòng máy phiên dịch Atalk. Dịch nhanh 138 ngôn ngữ trong 0,5 giây. Tích hợp VSIM, SIM 4G Quốc tế, kết nối Wifi, bluetooth. Phát Wifi qua Hotspot
Mua ngay
-17%

Máy Phiên Dịch WiWi

1,900,000đ2,300,000đ
-20%

Máy phiên dịch IU

1,990,000đ2,500,000đ
-38%

Máy phiên dịch Ahara

2,490,000đ3,990,000đ
-11%

Máy phiên dịch Robot Papero

1,800,000đ2,030,000đ
-31%

Máy phiên dịch Sigmo cầm tay

4,100,000đ5,900,000đ
-29%

Máy Phiên Dịch Okayo

5,000,000đ7,000,000đ
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart