GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Miễn phí giao hàng

Quý khách có thể đặt hàng theo một trong các cách sau:

  1. Đặt hàng trực tiếp:thông qua chức năng Bán hàng online trên website.
  2. Đặt hàng thông qua Yahoo:Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua nick chat yahoo trên website. Quý khách hãy để lại thông tin liên hệ! Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi có thể và chuyển hàng đến cho Quý khách
  3. Điện thoại trực tiếp:

- Ms. Hân 0909.000.000

- Mr.Thắng 0913.000.000

 

  1. Mua hàng trực tiếp:Quý khách hàng có thể đến địa chỉ sau để mua hàng trực tiếp - Mở cửa từ8h đến 16h30'tất cả các ngày trong tuần:

Showroom:129 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

  1. Trong các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh:Đối với quý khách trong các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh khi mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước tối thiểu 02 ngày , chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi không tính chi phí vận chuyển trong nội thành đối với đơn hàng ≥ 700.000 VNĐ (địa điểm cho phép xe 1,5 tấn lưu thông)
  2. Các tỉnh thành khácĐối với các địa chỉ ngoài địa phận Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa được gởi thông qua “chành” do khách hàng chỉ định, công ty có chế độ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh xa (vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết). Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng.

Hình thức thanh toán:Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:

1.Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàngđối với khách hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

2.Nhân viên của công ty sẽ thu tiền tại chành

Dịch vụ khác
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart