Top 10 trang web học tiếng anh cho trẻ em miễn phí trên internet

  • Đánh giá : (4 ★ trên 9 đánh giá)

Tiếng anh ngày càng đóng vai trò quan trọng nên nhiều bậc phụ huynh đã dành rất nhiều thời và công sức để đầu tư cho con em mình học tốt hơn. Nhiều người đã tìm đến top những trang web học tiếng anh cho trẻ em uy tín, chất lượng phục vụ cho mục đích học tập tiếng anh online. Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng Máy Phiên Dịch.Vn tìm hiểu ngay nhé!

 

LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH TRÊN WEB

Trẻ em mới nhận biết thế giới xung quanh vì thế rất nhạy bén với những kỹ năng nghe nói của mình. Tận dụng các website để học tiếng anh online mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau.

  • • Có hình ảnh, âm thanh thu hút được các bé thiếu nhi.
  • • Học tiếng anh qua giúp giảm áp lực và căng thẳng.
  • • Học được nhiều từ vựng như thông thường.
  • • Dễ dàng tìm được video tiếng anh phù hợp theo lứa tuổi.

TOP 10 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Các bậc đang tìm kiếm website học tiếng anh miễn phí cho trẻ emnhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp. Hiểu rõ tâm lý của các bậc phụ huynh, hôm nay Máy Phiên Dịch.Vn sẽ review cho bạn top 10 website.

1. Art for Kids Hub

Đây là kênh học vẽ kết hợp với học tiếng anh thú vị nâng cao khả năng ngôn ngữ và sáng tạo cho trẻ em. Việc học hành của con trẻ sẽ bớt nặng nề nếu bé được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vì thế, đây được xem là một website hữu ích để vừa dạy con vừa vẽ một bức tranh đầy màu sắc và cả từ vựng tiếng anh lẫn tiếng Việt rồi đúng không nào. Một công đôi việc cho các bạn phục huynh.

1. Art for Kids Hub

2. British Council Kids

Website bao gồm nhiều bài học giúp bé phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết con bạn theo cụm từ kèm theo hình ảnh động minh họa rất thú vị. Với cách đọc và hướng dẫn từng bài trên web British Council Kids sẽ giúp các bé thiếu nhi nhớ lâu hơn và vận dụng kiến thức một cách rất tốt.

British Council Kids

3. Karaoke Rhymes

Một trong những kênh hát karaoke giúp trẻ em học tiếng anh trẻ em miễn phí trên internetmột cách hiệu quả nhất. Kênh karaoke học tiếng anh trực tuyến dành cho các bé thích âm nhạc. Con yêu của bạn là nhóc say mê âm nhạc. Vì thế, các bậc phụ huynh hãy tận dụng ngay, chỉ cần bật bênh Karaoke Rhymes lên là bạn có thể dễ dàng giúp các bé thuộc mặt chữ tiếng anh nhanh nhất rồi đấy.

Karaoke Rhymes

4. Shemaroo Kids

Kênh học tiếng anh trẻ em miễn phí trực tuyến độc quyền tốt nhất dành cho trẻ em hiện nay. Shemaroo Kids cung cấp cho các em và các bậc phụ huynh một công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ hay, bài hát và video giáo dục tốt nhất hiện nay.

Shemaroo Kids

5. Busy Beavers Kids English

Trang web học tiếng anh miễn phí cho trẻ emBusy Beavers Kids English kênh học tiếng anh online mệnh danh có nhiều video sáng tạo nhất. Bắt đầu học hoạt động từ năm 2017. Busy Beavers Kids English sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers Kids là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha mẹ thầy cô và các em để giảng dậy học tập. Busy Beavers Kids các em nhỏ không chỉ được học tiếng anh mà còn phát huy nhiều khả năng tư duy hơn.

 Busy Beavers Kids English

6. Dream English Kids Songs

Một trong những kênh học ngoại ngữ miễn phí qua bài hát vui nhộm, thú vị thu hút nhiều trẻ em. Đây là một lựa chọn khác dành cho trẻ em. Các bạn sẽ được học tiếng anh với Matt vui tính. Những bài giảng rất thú vị, các em sẽ học tiếng anh một cách vô thức trong khi xem video và chơi các trò chơi với Matt. Thỏa mãn niềm mong ước của trẻ em trên toàn thế giới, nên các bài học trên kênh được thiết kế thông qua bài hát, có nhịp điệu, rất tuyệt vời để các em nhỏ có thể học hỏi và nhảy theo.

Dream English Kids Songs

7. Animated Stories BookBox Inc

Kênh học tiếng anh trên mạng với những câu chuyện cổ tích thú vị. Nếu bạn yêu thích các câu chuyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú Lùn, nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng Tử Ếch,…BookBox Inc là các video dậy tiếng anh qua các cuốn sách, truyện điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các kiểu truyện để dậy học và giải trí cho các bé thiếu nhi. Các bé có thể vừa học và vừa chơi với BookBox Inc.

Animated Stories BookBox Inc

8. Appu series

Trang web học tiếng anh cho trẻ emqua các bài thơ vui nhộn nhất. Appu series là kênh tiếng anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các bé còn có nhiều sự lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẫu chuyện vui, thơ hay hoặc thậm chí là tất cả những bài toán. Appu series sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ đấy.

Appu series

9. Magic English

Kênh học online miễn phí qua phim hoạt hình dễ thuộc nhất. Magic English là trang web dạy tiếng anh từ các video, phim của Walt Disney. Các bạn nhỏ không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen,…Và tất cả các video sẽ phát triển được các kỹ năng nghe nói, đọc, viết của bé,…

 Magic English

10. Teaching Kids English

Kênh dạy tiếng anh online miễn phí nhưng có tương tác hiệu quả nhất. Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng anh khác của Matt. Với kênh này để các anh chia sẻ bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bật phụ huynh và thầy cô.

Teaching Kids English

LƯU Ý KHI HỌC TIẾNG ANH

Một số lưu ý khi học tiếng anh trên các website là:

  • • Lựa chọn những trang web uy tính, chất lượng và được người dùng đánh giá cao.
  • • Nên lựa chọn thời gian phù hợp để các bé để học nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • • Website có video có nhạc có âm thanh vui nhộp kích thích ham muốn học tiếng anh của những bạn nhỏ.
  • • Nên mở ở những ở những thiết bị như tivi, laptop để bảo vệ đôi mắt của những bạn trẻ em.

KẾT LUẬN

Công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều lựa chọn học tiếng anh trẻ em online miễn phí để bố mẹ có thể lựa chọn cho các bé qua những web học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể bắt đầu dạy con tiếng anh bằng cách kết hợp các kênh này với nhau chứ không nhất thiết dạy một cái riêng lẻ. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phần mềm dịch tiếng anh offline tốt nhất

Học tiếng Anh qua hình ảnh

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Những câu tiếng Anh thông dụng

Top 11+ Máy Phiên Dịch tiếng Anh cho bé

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.335.696
Video
Dùng Máy Phiên Dịch Atalk Plus - Dịch Tiếng Việt Tốt Nhất Thế Giới - Giao Tiếp Với Khách Du Lịch Nước Ngoài ở Công Viên
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus
Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ CHÍNH HÃNG - 40 Loại TỐT NHẤT
401 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cart