Tổng hợp phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất hiện nay

 • Đánh giá : (5 ★ trên 5 đánh giá)

Các ứng dụng phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản ra đời tạo nên nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Nhờ có app chuyển đổi giọng nói ấy mà cuộc sống càng trở nên dễ dàng hơn, bạn không phải vật lộn để soạn thảo những bài viết dài lê thê nữa. Hôm nay, Máy Phiên Dịch. Vn sẽ review đến bạn top 6 phần mềm phiên chuyển đổi giọng nói sang văn bản tốt nhất hiện nay.

 

1. CHUỘT THÔNG MINH CHUYỂN GIỌNG NÓI THÀNH VĂN BẢN

Chuột nghe thông minh được xem là giải pháp tối ưu nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại chuột được khách hàng đánh giá cao và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng đó chính là I-Tek. I-Tek còn sở hữu một tên gọi khác đó chính là “ Magic mouse” là một trợ thủ đắc lực, người bạn đồng hành trong mọi cuộc họp, hội thảo giúp ghi lại thông tin một cách nhanh ch, dễ dàng. Chuột chuyển giọng nói thành văn bản sở hữu trí tuệ AI một bước đột phá công nghệ mới. Chuột phiên dịch tích hợp những tính năng vượt trội khiến nhiều giới văn phòng và tín đồ mê công nghệ săn đón như:

 • • Phiên dịch 112 ngôn ngữ một cách chuẩn xác, nhanh chóng bao gồm cả tiếng Việt, chế độ dịch 2 chiều xóa tan rào cản ngôn ngữ.

 • • Khả năng nhận diện giọng nói và đánh chữ với tốc độ 400 từ/phút gấp 3 lần tốc độ đánh máy thông thường, nâng cao được hiệu quả làm việc của con người một cách nhanh chóng.

 • • Tìm kiếm bằng âm thanh: Chỉ bằng một cú đúp chuột bạn đã dễ dàng tìm kiếm, nghe bài hát, mua sắm Online, xem thời tiết,…Mọi thứ đều được chuột phiên dịch xử lý trong nháy mắt.

 • • Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi vừa lòng bàn tay, mang lại vẻ đẹp mỹ miều cho sản phẩm. Bên cạnh đó, thời lượng pin sử dụng lâu, còn được gọi là Pin trâu.

 • • Chuột thông minh ITek sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn phiên dịch giọng nói sang văn bản đấy.

Chuột nghe thông minh chuyển đổi giọng nói

2. PHẦN MỀM CHUYỂN GIỌNG NÓI THÀNH VĂN BẢN ITRANSLATE CONVERSE

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản iTranslate Converse  được phát triển đằng sau ứng dụng iTranslate phổ biến. Ứng dụng dịch khá chính xác sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn giao tiếp với người ngoại quốc. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt ngôn ngữ chế độ hai chiều, sau đó nhấn giữ và nói vào điện thoại là xong. Ứng dụng sẽ nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ mà bạn đang nói, sau đó đưa ra bản dịch, ngay cả những môi trường ồn ào. Sau khi cuộc trò chuyện của bạn kết thúc, bạn có thể tải xuống bản ghi âm đầy đủ. iTranslate Converse có khả năng nhận dạng 38 ngôn ngữ.  Đôi khi, iTranslate Converse không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng sẽ nhanh hơn so với việc sử dụng ứng dụng trợ lý cá nhân để tra cứu bản dịch cho bạn.

 Phiên dịch giọng nói ITranslate Converse

3. CHUYỂN ÂM THANH THÀNH VĂN BẢN BRAINA

Brana là một phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản dễ dàng giao tiếp với máy tính bạn thông qua thiết bị Android hoặc IOS. Hệ thống có thể chuyển đổi giọng nói cho bất kỳ trang web hoặc chương trình nào, bao gồm cả những chương trình xử lý văn bản. Ứng dụng công nhận hầu hết các thuật ngữ y tế, pháp lý và khoa học, điều này làm cho nó trở nên càng hoàn hảo trong các lĩnh vực như văn phòng. 

Braina có các tính năng nhận dạng giọng nói hữu ích. Phần mềm nó có thể nhận ra hơn 100 ngôn ngữ khác nhau để có thể phục vụ người dùng từ khắp các quốc gia. Chương trình cũng bao gồm các lệnh chính tả thuận tiện để xóa, đánh dấu tab và cách viết hoa. Đây là một công cụ giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng để đi đến bất cứ nơi đâu.

Chuyển âm thanh thành văn bản Braina

 

4. CHUYỂN GIỌNG NÓI THÀNH VĂN BẢN ANDROID VOICE TO TEXT

Voice to Text là một trong những ứng dụng được thiết kế để ghi nhanh ý tưởng của bạn trong những lúc bạn lười soạn văn bản. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút để ghi lại âm thanh giọng nói, còn tất cả sẽ được lưu dưới dạng văn. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian. 

App chuyển giọng nói thành văn bản Voice to Text là cách dễ nhất để nhập tin nhắn thoại của bạn thành văn bản. Ngoài ra, bạn có thể tạo ghi chú dài, chính tả, tiểu luận, bài đăng, báo cáo, bạn cũng có thể chia sẻ ghi chú của mình bằng ứng dụng yêu thích ( Gmail, twitter, SMS, Viber, Skype,...). Khả năng đọc chính tả nhanh chóng và  bạn có thể đọc chính xác ngay lập tức với  xác nhận dạng 99% ngay khi ra khỏi cổng mà không cần đào tạo.độ chính

Phần mềm chuyển ngữ ANDROID VOICE TO TEXT

5. PHẦN MỀM DỊCH NGÔN NGỮ DRAGON ANYWHERE 

Phần mềm chuyển giọng nói Tiếng Việt thành văn bản, Dragon Anywhere là công cụ chuyên nghiệp cao cấp, phiên dịch giọng nói chính xác lên đến 99%. Bạn dễ dàng chỉnh sửa và định dạng giọng nói cùng với sự cải tiến không ngừng về tính năng, phần mềm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Một lợi thế của Dragon Anywhere bạn có thể sử dụng ngôn ngữ bao lâu đều được-không có giới hạn số từ khi phiên dịch giọng nói.  

Định dạng và chỉnh sửa bằng giọng nói mạnh mẽ cho phép bạn chọn các từ và câu để chỉnh sửa, sửa và xóa, áp dụng định dạng phổ biến như gạch dưới và in đậm, hoặc điều hướng bằng giọng nói qua các trường của mẫu báo cáo.

Khi phiên âm xong, bạn chỉ cần chia sẻ ghi chú bạn qua Email, Evernote,...đối với các phiên bản được hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa Dragon Anywhere với máy tính để bàn và dễ dàng thực hiện công việc trên điện thoại của mình.

Xem thêm

 

Chuyển giọng nói thành văn vản ứng dụng Dargon AnyWhere

6. PHIÊN DỊCH NGÔN NGỮ GBOARD

Gboard là ứng dụng bàn phím thông minh của Google, được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. App chuyển giọng nói thành văn bản bạn có thể dàng tùy chỉnh và thay đổi theo sở thích riêng của bạn. Gboard với những ưu điểm nổi bật sau:

 • • Khả năng nhập văn bản bằng giọng nói nhanh chóng.

 • • Nhập bằng cách trượt tiện lợi.

 • • Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ.

 • • Tìm ảnh và tạo được ảnh GIF độc đáo.

 • • Thư viện màu sắc, chủ đề tại bàn phím phong phú, đa dạng bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn. 

Phiên dịch ngôn ngữ Gboard

KẾT LUẬN

Với phần mềm chuyển giọng nói Tiếng Việt thành văn bản tiện lợi, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong học tập và công việc. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2021
Tặng kèm quà trị giá cực lớn - Tặng 1 bao da bảo vệ máy chính hãng Travis - 1 cặp tai nghe bluetooth 
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.33.5696
Video
Dùng Máy Phiên Dịch Atalk Plus - Dịch Tiếng Việt Tốt Nhất Thế Giới - Giao Tiếp Với Khách Du Lịch Nước Ngoài ở Công Viên
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus
Cart