App học tiếng Pháp trực tuyến | Ứng dụng ngoại ngữ Mondly 2022

  • Đánh giá : (5 ★ trên 1 đánh giá)

Bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng Pháp tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo hiệu quả cao. Đồng thời đáp ứng nhu cầu học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu thì Mondly là lựa chọn hàng đầu cho người nói tiếng Pháp mới bắt đầu. Mondly - app học tiếng Pháp trao đổi ngôn ngữ nhanh chóng, cải thiện từ vựng – phát âm – ngữ pháp tốt nhất.

 

 

APP HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE MONDLY

Mondly ứng dụng học ngoại ngữ có tích hợp chatbot và nhận dạng voice AI giúp người dùng học bất kỳ ngôn ngữ nào. Bao gồm 41 ngôn ngữ mà Mondly hỗ trợ. Mondly rất tiện lợi bạn sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. Mondly web giúp học 34 ngôn ngữ thông qua 500 bài học nhỏ gọn và 14 đoạn hội thoại trôi chảy.

App dễ dàng luyện tập, có hơn 5000 từ vựng nguồn tài liệu phong phú. Mondly học ngôn ngữ dựa trên thực tế ảo tương thích với các thiết bị VR như một giáo viên phản hồi và phát âm nhờ vào chatbot và nhận dạng giọng nói. Học ngôn ngữ với các bài học free mỗi ngày dạy một cách hiệu quả.

Phiên bản miễn phí mondly giúp khám phá ngôn ngữ nhanh chóng cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, chia động từ ứng dụng như gia sư ngôn ngữ ngay trong túi. Mondly phổ biến trên web và tải android và IOS dễ dàng.

  • • Link webhttps://www.mondly.com/Link tải android ios

  • • Link tải android ios điện thoạihttps://bit.ly/35kD7Dd

 

ứng dụng học tiếng pháp

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG PHÁP MONDLY CÓ TỐT KHÔNG?

Bạn nên lựa chọn phần mềm học tiếng Pháp Mondly cùng đồng hành trong quá trình học tập, làm việc bởi:

  • • Có hơn 70 triệu người trên thế giới đang sử dụng để phục vụ học tập, giao tiếp, công việc.

  • • Mondly ứng dụng tuyệt vời cải thiện và học từ vựng một cách thú vị và dễ dàng, phù hợp cho người nói tiếng Phápmới bắt đầu.

  • • App nhận đánh giá cao khi ra mắt và được Google App Store chọn làm biên tập viên, xứng danh ứng dụng hiệu quả nhất.

  • • Mondly tạo bài học hằng ngày, đặt biệt, bạn có thể tìm hiểu tất cả bài học và tương tác tăng khả năng học.

 

app học tiếng pháp cho người mới bắt đầu


REVIEW ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG PHÁP TỪ A-Z

Mondly app đơn giản và dễ dàng sử dụng, chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ cho cuộc sống. Để bạn hiểu rõ hơn, tôi sẽ review Mondly từ A-Z cho bạn tham khảo.

1. Giao diện dễ sử dụng

Giao diện rất dễ sử dụng, có hướng dẫn và mục tiêu được phân bổ rõ ràng. Bạn là người học ngoại ngữ thiên về ghi nhớ hình ảnh nhiều hơn thì màu sắc giao diện đóng vai trò quan trọng giúp học tập tốt hơn. Giao diện thân thiện trên cả điện thoại và máy tính.

Giao diện dễ sử dụng

2. Học phát âm tiếng Pháp chuẩn

Mondly giúp bạn bắt đầu học với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người khi giao tiếp. Người học tiếng Pháp sẽ ghi nhớ nhanh từ cốt lõi, sử dụng từ đã nghe để xây dựng hệ thống câu và cụm từ.

Sau 45 phút bài đối thoạ, bạn có thể dựng lại bằng cuộc đối thoại của mình. Cuộc đối thoại với âm thanh trong trẻo như diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp giúp bạn phát âm đúng cách.

Xem thêm

3. Công nghệ nhận dạng giọng nói đỉnh cao

Mondly tự hào có một tính năng nhận dạng phát âm cực kỳ tuyệt vời. Hộp trò chuyện Chatbot nói chuyện, trình bày, bạn có thể lắng nghe, kiểm tra bính âm và dịch thuật để nói và giữ chúng.

Mondly tích hợp nhận dạng giọng tự nhiên và thuật toán lặp lại tiên tiến nhất hiện nay. Chatbox biết lắng nghe từng từ và cụm từ. Bạn sẽ nhận được phản hồi rõ ràng, chính xác và nhanh chóng nhất.

Học phát âm tiếng Pháp chuẩn

4. Kho tàng tự vựng hữu ích

Bạn dễ dàng xây dựng hệ thống bài học của riêng mình thông qua 5000 từ và cụm từ hữu ích. Mondly sẽ dạy bạn những từ và cụm từ cốt lõi, xây dựng vốn từ vựng bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi. Bài học ngắn và sắp xếp theo từng chủ đề. Kho từ vựng gần gũi với tình huống thực tế sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng. App vừa giúp bạn rèn luyện ghi nhớ từ vựng vừa cải thiện ngữ pháp tốt hơn.

phần mềm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập

Ứng dụng học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu Monly sẽ tích hợp báo cáo thông minh. Bạn dễ dàng nắm bắt tiến trình học tập mình thường xuyên hơn về kỹ năng, bài tập và tiến bộ hơn mỗi ngày. Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được một phần thưởng mới. Nếu bạn càng chăm chỉ học thì sẽ tích lũy phần thưởng càng lớn. Như vậy sẽ khích lệ tinh thần học nhiều hơn.

phần mềm học tiếng pháp miễn phí

ĐÁNH GIÁ PHẦN MỀM HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ MONDLY

Điểm mạnh phần mềm học tiếng Pháp hay miễn phí là tính năng Chatbox và nhận diện giọng nói thông minh. Nhược điểm là người dùng muốn học chuyên sâu hơn thì phải nâng cao tài khoản. Mondly nhận được đánh giá tích cực từ người dùng nhiều quốc gia trên thế giới.

Đánh giá bài học tiếng Pháp

KẾT LUẬN

Phần mềm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu Monly là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn học Tiếng Pháp với nhiều tính năng nổi bật. Hãy tải ngay ứng dụng dành cho thiết bị di động Monly để cải thiện kỹ năng tiếng Pháp: nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp một cách hiệu quả nhất. Hy vọng, bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2021

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2021

6,490,000đ 7,490,000đ
Tặng kèm quà trị giá cực lớn - Tặng 1 bao da bảo vệ máy chính hãng Travis - 1 cặp tai nghe bluetooth 
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT: 0938.33.5696
Cart